'HLV Miura mới là một bí ẩn'

3 Thanh Niên Online
(TNO) Trong buổi họp báo trước trận giao hữu với tuyển Việt Nam vào chiều mai, 17.5, vị trưởng đoàn của tuyển CHDCND Triều Tiên Kim Jong Sik cho biết, đội bóng của ông đã chuẩn bị tất cả mọi thứ cho hành trình chinh phục tấm vé tham dự World Cup 2018.
(TNO) Trong buổi họp báo trước trận giao hữu với tuyển Việt Nam vào chiều mai, 17.5, vị trưởng đoàn của tuyển CHDCND Triều Tiên Kim Jong Sik cho biết, đội bóng của ông đã chuẩn bị tất cả mọi thứ cho hành trình chinh phục tấm vé tham dự World Cup 2018.
'HLV Miura mới là một bí ẩn' - ảnh 1Trưởng đoàn tuyển CHDCND Triều Tiên Kim Jong Sik tại buổi họp báo trưa 16.5.2015 - Ảnh: Đỗ Hải
Nhận định về trận giao hữu với tuyển Việt Nam tại sân Mỹ Đình chiều mai, ông Kim Jong Sik cho biết: "Triều Tiên mang sang Việt Nam đội hình rất trẻ, với độ tuổi trung bình chỉ 24,2 với chiều cao trung bình 1,76m.

Chúng tôi có 2 trận đấu cực kỳ quan trọng trước Việt Nam và Thái Lan trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 của mình. Trước khi tới đây, chúng tôi đã dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu về đội tuyển Việt Nam và thu được một số kết quả nhất định". 

"Còn về HLV trưởng của các bạn, đó thực sự là một bí ẩn, chúng tôi không có nhiều thông tin về HLV Miura", ông Kim Jong Sik nói tiếp.

Đánh giá về đội tuyển Việt Nam, cầu thủ số 11 đội tuyển Triều Tiên Jong In Gon nhận xét: "Việt Nam là đội bóng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, vì vậy chắc chắn các bạn là đối thủ mạnh đối với chúng tôi. Hy vọng trận đấu ngày mai đội tuyển Triều Tiên sẽ thi đấu gắn kết, thể hiện tốt và giành kết quả khả quan".
'HLV Miura mới là một bí ẩn' - ảnh 2Tuyển CHDCND Triều Tiên trong buổi tập đầu tiên ở Hà Nội, ngày 15.5.2015 - Ảnh: Ngô Nguyễn
Tiếp tục chia sẻ về mục tiêu sắp tới của đội tuyển Triều Tiên, trưởng đoàn Kim Jong Sik cho biết đội bóng của ông đã chuẩn bị tất cả mọi thứ có thể để giành được vị trí cao nhất tại vòng loại World Cup 2018 sắp tới. "Mọi thứ đã được lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng với mục tiêu đoạt thứ hạng cao nhất tại vòng loại tới đây", ông nói.

Cũng liên quan tới các cầu thủ Triều Tiên, vị Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Triều Tiên cho hay, các tuyển thủ của nước này sau khi giải nghệ sẽ được tạo điều kiện tối đa để họ có thể làm việc theo đúng nguyện vọng của mình. Trong đó, một phần lớn đã lựa chọn việc theo học đại học.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVC

NVC

"Còn về HLV trưởng của các bạn, đó thực sự là một bí ẩn, chúng tôi không có nhiều thông tin về HLV Miura", ông Kim Jong Sik nói tiếp. Nghĩa là chả có tiếng tăm gì :)))))))))))))
Cuội

Cuội

Ngay sau trận đấu này ông ta sẽ biết tiếng tăm của Miura thôi mà.
Tuanhung

Tuanhung

Có thể U 23 VN sẽ là đoàn quân đưa HLV người Nhật này lên tầm thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm