HLV Miura né báo chí Hà Nội

5 Thanh Niên Online
18 giờ 30 phút tối 21.1, HLV Miura và nhóm cầu thủ phía bắc đã trở về Hà Nội sau 2 chặng di chuyển kéo dài nhiều giờ.

18 giờ 30 phút tối 21.1, HLV Miura và nhóm cầu thủ phía bắc đã trở về Hà Nội sau 2 chặng di chuyển kéo dài nhiều giờ.

HLV Miura né báo chí Hà Nội - ảnh 1HLV Miura giữ vẻ mặt khó chịu
Cũng giống như khi có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào đầu giờ chiều, HLV Miura giữ thái độ im lặng và tỏ ra khó chịu, từ chối mọi lời đề nghị phỏng vấn. Ông nhanh chóng đi thẳng ra xe riêng đang đợi trước sảnh, bỏ mặc các học trò tại khu vực chờ lấy đồ.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi nhận chức, chiến lược gia người Nhật có hành động kỳ quặc như vậy. Điều này càng khiến những lời đồn đoán rằng vòng chung kết U.23 châu Á vừa qua là lần cuối cùng nhà cầm quân này dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam.

Tại sảnh chờ, hầu như không có người hâm mộ tới đón U.23 Việt Nam, ngoài một vài người thân của cầu thủ sắp xếp công việc và cũng có mặt khá muộn. Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng không cử đại diện góp mặt, ngoài việc bố trí xe đưa đón.
HLV Miura né báo chí Hà Nội - ảnh 2Nhà cầm quân người Nhật từ chối trả lời báo chí và đi thẳng ra xe
HLV Miura né báo chí Hà Nội - ảnh 3
HLV Miura né báo chí Hà Nội - ảnh 4Trung vệ Duy Khánh làm thủ tục và bước ra đầu tiên
HLV Miura né báo chí Hà Nội - ảnh 5Tiền đạo Văn Thành là một trong 3 cầu thủ không được thi đấu phút nào tại giải đấu lần này
HLV Miura né báo chí Hà Nội - ảnh 6Tiền vệ Đức Huy đã có một giải đấu thành công, đặc biệt là ở trận đấu cuối cùng gặp U.23 UAE
HLV Miura né báo chí Hà Nội - ảnh 7Thủ môn Hoài Anh cũng không được thi đấu giống Văn Thành. Thủ thành của CLB Than Quảng Ninh sẽ trở về quê nhà ngay trong đêm bằng ô tô khách
HLV Miura né báo chí Hà Nội - ảnh 8
Có rất ít người hâm mộ để ý tới U.23 Việt Nam. Trong ảnh, một fan nhí chụp ảnh cùng Duy Mạnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần BÌnh Luận

Trần BÌnh Luận

So với các HLV nội trước thì HLV Miura tốt hơn hẳn! Miura đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong 2 năm là HLV các đội tuyển VN. Là một người hâm mộ bóng đá VN, tôi rất cảm ơn "ngọn lửa" mà ông ấy mang đến trong những trận đấu của đội tuyển quốc gia! Tuy vậy, chủ quan mà nói thì lối chơi mà HLV Miura lựa chọn là không phù hợp với bóng đá VN. Bye Bye Miura. Cảm ơn Miura./.
Lý Nhân

Lý Nhân

Có bị thần kinh ko bạn?
bình

bình

có gì để hâm mộ mà để người hâm mộ đến.
huynhvietlenh

huynhvietlenh

Bóng đá thì phải có thể lực tầm vóc, người Việt Nam tầm vóc còn khiêm tốn, các em đá bán sống bán chết như vậy còn đòi hỏi cái gì. Mà nếu có thay HLV cũng không cải thiện được đâu. Bóng đá thắng thua còn nhiều yếu tố như: trọng tài... Chỉ có trách nếu các em bán độ hoặc đá không trung thực, còn như vậy thì cũng chấp nhận được. Hy vọng các lứa cầu thủ trẻ sau này. Ở Việt Nam mình có số người khi ăn tung hô, khi thua hất xuống hố.
nhung hoang

nhung hoang

Không coi bóng đá nhưng nếu tình cờ đi chung chuyến bay với tuyển Việt Nam bạn sẽ biết họ thắng thua khi nhìn vào số người đón bên ngoài, hoặc một rừng người cờ hoa nghẹt lối hoặc không có ai. Nhìn Miura cô độc ở sân bay TSN và NB cũng thấy được sự phũ phàng của bóng đá VN. Nếu may mắn thắng người ta sẽ tung hô ông lên tận mây xanh, còn nếu thua thì ngoảnh mặt làm ngơ. Xót xa quá !!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm