HLV Miura nỗ lực gia cố hàng thủ của tuyển Việt Nam

17 Thanh Niên
HLV Miura đang nhào nặn để tìm ra hàng phòng ngự ưng ý nhất nhằm tránh thủng lưới trước Iraq ở trận cầu quan trọng vào ngày 8.10.
HLV Miura đang nhào nặn để tìm ra hàng phòng ngự ưng ý nhất nhằm tránh thủng lưới trước Iraq ở trận cầu quan trọng vào ngày 8.10.
HLV Miura nỗ lực gia cố hàng thủ của tuyển Việt Nam - ảnh 1HLV Miura sẽ cho tuyển Việt Nam đá với sơ đồn 5 hậu vệ - Ảnh: Bạch Dương
Trong các buổi tập gần đây, chỉ có 3 cầu thủ Huy Cường, Tiến Thành và Duy Mạnh được chơi ở vị trí sở trường, còn lại các trường hợp khác đều được thử nghiệm hoặc hoán chuyển ở nhiều vị trí khác nhau. Thuyền trưởng của đội tuyển VN đang loay hoay với những phương án sử dụng cầu thủ hòng tìm ra đội hình tối ưu nhất với mục tiêu có điểm trước Iraq.
Mục tiêu tối thượng của ông Miura là tìm ra hàng thủ 5 người chơi ăn ý và mạnh mẽ để phong tỏa Iraq khi ông chọn sơ đồ 5-4-1.
Vấn đề đáng lo là các cầu thủ ở hàng phòng ngự VN chưa quen đá giăng ngang 5 người cho dù ở một số trận trước đây, HLV Miura đã cho tuyển VN đá với sơ đồ này.
Không có cầu thủ lăn xả như Quế Ngọc Hải cũng khiến cho Miura lo lắng, bởi Đặng Văn Robert, Tiến Dũng hay Tiến Thành dù nỗ lực trong các buổi tập nhưng vẫn còn hạn chế trong việc bọc lót.
8 giờ 30 hôm nay (5.10), vé được bán ra tại 3 địa điểm quen thuộc là sân vận động Mỹ Đình, sân vận động Hàng Đẫy và số 59 Hoàng Cầu. Khán giả có thể lựa chọn 4 loại vé 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng để tiếp lửa cho thầy trò HLV Miura trong trận gặp Iraq ngày 8.10 và gặp Thái Lan ngày 13.10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khôi vĩ

Khôi vĩ

Dự là trận này sơ đồ chiến thuật sở trường sẽ là 8-1-1
lordi

lordi

"Trong các buổi tập gần đây, chỉ có 3 cầu thủ Huy Cường, Tiến Thành và Duy Mạnh được chơi ở vị trí sở trường, còn lại các trường hợp khác đều được thử nghiệm hoặc hoán chuyển ở nhiều vị trí khác nhau. Thuyền trưởng của đội tuyển VN đang loay hoay với những phương án sử dụng cầu thủ hòng tìm ra đội hình tối ưu nhất với mục tiêu có điểm trước Iraq". Đọc đoạn này làm mình nhớ lại SEA Games vừa rồi, thuyền trưởng thân iu của chúng ta cũng đi tìm đội hình tối ưu mãi mà k ra nên đành thua tức tưởi trước U23 Myanmar. Em k cố ý dìm hàng nhưng thực tế nó chỉ ra như thế
Nguyễn Thịnh

Nguyễn Thịnh

Bạn ơi, bạn lầm rồi!!! Chiến thuật sở trường của Miura phải là 9 - 0 - 1.
3 phản hồi
Trần Mai Sơn

Trần Mai Sơn

Đất nước gần 100 triệu dân mà chỉ có vậy sao"?!"
Nguyên Trường

Nguyên Trường

Thì hơn 1 tỉ dân như Trung Quốc, Ấn Độ cũng kiếm ra 22 cầu thủ đá World Cup đâu. Việc gì ra việc đó chứ! Ông vào trường mầm non mà nói sao học sinh cả trường mà không kiếm nổi một người có trình độ đại học thì mấy cháu nó cười ông chết.
Tran

Tran

Tội nghiệp...Miura chỉ có thế.
Phong Tran Tien

Phong Tran Tien

Giả như thắng Iraq và Thái cũnng vẫn bị chửi trừ khi đá và thắng đẹp như Barcelona
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm