HLV Miura quyết giữ bí mật cho đến phút chót

9 Thanh Niên Online
(TNO) Trước trận giao hữu với Man City vào lúc 20 giờ tối nay, ông Miura và các học trò đã có buổi tập kín tại sân bóng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

(TNO) Trước trận giao hữu với Man City vào lúc 20 giờ tối nay, ông Miura và các học trò đã có buổi tập kín tại sân bóng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

HLV Miura quyết giữ bí mật cho đến phút chót - ảnh 1Buổi tập của tuyển Việt Nam sáng 27.7
Buổi tập bắt đầu từ khoảng 10 giờ sáng và ông Miura đã yêu cầu trợ lý nhắc nhở không cho báo giới tác nghiệp, ghi hình. 

"Buổi tập được kéo dài trong khoảng 30 phút", trợ lý của HLV Miura cho biết.

Theo quan sát, các cầu thủ chủ yếu thực hiện các bài tập thể lực, chiến thuật và lên tinh thần để sẵn sàng cho trận đấu với đội bóng mạnh đến từ Anh Quốc.

Thống kê cho thấy, số buổi tập kín đã chiếm 3/4 thời gian các buổi tập của tuyển Việt Nam và đang khiến nhiều người tò mò về việc ông thầy người Nhật sẽ tung "chiêu" gì trước Man City.

Tại buổi họp báo trước đó, ông Miura đã cho biết: "Với một đội bóng mạnh như Man City dù sử dụng chiến thuật nào cũng không thể gây bất ngờ cho họ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ có những cách riêng để có một trận đấu hay, làm hài lòng người hâm mộ".
Một số hình ảnh trong buổi tập sáng nay
HLV Miura quyết giữ bí mật cho đến phút chót - ảnh 2
HLV Miura quyết giữ bí mật cho đến phút chót - ảnh 3Các cầu thủ Việt Nam chủ yếu tập căng cơ
HLV Miura quyết giữ bí mật cho đến phút chót - ảnh 4 Công Phượng (góc trái) và các cầu thủ khá thoải mái trong buổi đá tập sáng nay
HLV Miura quyết giữ bí mật cho đến phút chót - ảnh 5Công Vinh (9) và đồng đội thực hiện các bài tập thể lực, chiến thuật với HLV Miura

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn tấn Tài

Nguyễn tấn Tài

"Ngã và nằm vạ trong vùng cấm để kiếm phạt đền và 100 triệu"? Bí mật tới phút chót ?
Huy Hoàng

Huy Hoàng

Có gì bí mật mà giữ? Chưa đá thì ai cũng biết kết quả đội tuyển VN thua nhẹ nhàng Man City thôi chứ không nặng lắm, đẳng cấp cũng kém ít thôi chứ không kém lắm, cũng có vài tình huống suýt thành bàn chứ không đến nỗi co rúm như chuột gặp mèo, tất cả là do đạo diễn của họ. Vậy thì có đáng hao tiền tốn bạc, chảy máu ngoại tệ của đất nước?
Trần Mai Sơn

Trần Mai Sơn

Nếu Man City hữu nghị thì họ tặng 2 bàn, còn chơi sòng phẳng thì mang ô tô đi mà chở nhé.
yeubongda

yeubongda

Đá đấm có ra sao đâu mà bí với chả là mật... haizzz
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm