HLV Miura than quá tải

4 Thanh Niên
Dường như HLV Toshiya Miura không còn giữ được vẻ bình thản như ban đầu nữa mà đang bị vắt kiệt sức bởi khối lượng công việc khổng lồ ở đội U.23 và tuyển Việt Nam.

Dường như HLV Toshiya Miura không còn giữ được vẻ bình thản như ban đầu nữa mà đang bị vắt kiệt sức bởi khối lượng công việc khổng lồ ở đội U.23 và tuyển Việt Nam.

HLV Miura than quá tải - ảnh 1HLV Miura đang bị vắt kiệt sức bởi khối lượng công việc khổng lồ ở đội U.23 và tuyển Việt Nam - Ảnh: Minh Tú

“Không sao cả, không vấn đề gì, tôi cáng đáng được cả hai đội tuyển cùng lúc”, “Tôi hoàn toàn có thể bị quá tải lắm chứ! Và điều đó một phần cũng do VFF”, đây là hai câu nói với nội dung rất khác nhau của HLV Miura chỉ cách nhau chưa đầy 1 tuần. 

Nhưng HLV Miura vẫn muốn truyền tải một thông điệp: “Tất cả chúng tôi đang trong giai đoạn rất khó khăn vì quỹ thời gian còn lại không nhiều. Dù đang bị tổn thất lực lượng khi có một vài trụ cột bị đau hoặc chấn thương nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc lắp ghép đội hình, nhưng càng khó khăn, chúng tôi càng phải cố gắng và đưa ra được những tính toán chiến lược hợp lý”.

Hôm qua, ông cho đội tuyển nghỉ ngơi trọn vẹn cả ngày còn đội U.23 được kiểm tra điện tâm đồ tại Bệnh viện Thể thao VN. “Tôi sẽ phải thận trọng hơn trong việc đôn cầu thủ trẻ lên tuyển tập luyện cũng như ngược lại. Tuy nhiên, cũng có thể sẽ có những “đột phá” về mặt nhân sự. Chẳng hạn, biết đâu Công Phượng và Công Vinh sẽ được đá cặp với nhau”, ông Miura nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vinh

Quang Vinh

Kiên quyết giữ quyền nắm cả 2 đội tuyển đồng thời, quá tải là chuyện đương nhiên. Sai lầm của VFF là mua con trâu lại tiếc sợi giây thừng. Lo chí phí của cả 2 đội tuyển lại tiếc tiền lương thêm một HLV nên bây giờ vướng vào cảnh HLV "vừa xay lúa vừa ẵm em", khó tránh kết quả "xôi hỏng bỏng không" mà không thể than trách gì được, đành ngậm bồ hòn làm ngọt với đủ kiểu biện minh và "rút kinh nghiệm". Nên nhớ các nước đưa cầu thủ lên tuyển để ghép đội hình chiến thuật chứ không phải "xóa số làm lại từ đầu", thay đổi cả tư duy và kỹ chiến thuật, rèn thể lực như của ta.
Thông Cảm

Thông Cảm

@ Trần Hữu Lực: Cái dũng của người làm tướng là dám chịu trách nhiệm về những quyết định của mình. Yếu bóng vía, sợ uy người trên mà làm những điều trái với tình lý thì đâu xứng là người chỉ huy. Điều gì cũng có thể cảm thông nhưng thiếu dũng khí thì đừng làm tướng.
Tám Xệ

Tám Xệ

Bạn Quang Vinh có vẻ trách nhầm VFF rồi? Nếu VFF tiếc tiền không thuê HLV thể lực thì bạn nói là VFF tiếc 'sợi dây thừng'. Còn ở đây là MUA 1 CON TRÂU nhưng chỉ sử dụng trong 1 tháng? Theo bạn, bạn có chịu mua CON TRÂU đó không? Ngoài chuyện tốn tiền bạc ra thì bạn phải có thời gian thẩm định con trâu này liệu có CÀY được ruộng hay không nữa? Nói chung là rất nhiều vấn đề...
3 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm