HLV Myanmar sợ gặp U.19 Việt Nam ở bán kết

15 Thanh Niên Online
(TNO) Nhà cầm quân người Đức Gerd Friedrich cho biết ông hy vọng U.19 Myanmar sẽ không phải gặp U.19 Việt Nam ở bán kết.

(TNO) Nhà cầm quân người Đức Gerd Friedrich cho biết ông hy vọng U.19 Myanmar sẽ không phải gặp U.19 Việt Nam (VN) ở bán kết.

>> Vé xem U.19 Việt Nam: Hết chỗ 'đẹp
>> Văn Toàn - Công Phượng, bộ đôi Subasa - Misaki của U.19 Việt Nam
>> Chạy qua khu kỹ thuật của đội bạn ăn mừng, bác sĩ của U.19 Việt Nam bị 'treo giò' hết giải

 HLV Myanmar sợ gặp U.19 Việt Nam ở bán kết - ảnh 1
HLV của U.19 Myanmar Gerd Friedrich phát biểu sau trận thắng U.19 Indonesia

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận thắng U.19 Indonesia 3-0, ông Gerd Friedrich nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi đoạt ngôi đầu bảng A. Các cầu thủ chúng tôi đã chơi tốt và biết cách ghi bàn vào lưới đối phương”.

Vị HLV người Đức đang dẫn dắt U.19 Myanmar đánh giá về U.19 VN: “U.19 VN là một trong những đội bóng mạnh của châu Á. Tại Brunei, chúng tôi chiến thắng có phần may mắn, chứ thật sự U.19 VN rất mạnh.

Nếu gặp lại tại Mỹ Đình với sự cuồng nhiệt của hơn 40.000 khán giả, tôi e rằng đội bóng của chúng tôi khó thắng được U.19 VN. Bởi ngoài sức mạnh của mình, U.19 VN còn chơi rất hay trên sân nhà. Cầu thủ của chúng tôi khó vượt qua sức ép tại Mỹ Đình”.

Bên cạnh đó, ông Gerd Friedrich cũng cho biết ông thích gặp U.19 Nhật Bản ở bán kết: “Nếu được quyền chọn, tôi sẽ chọn đá với U.19 Nhật Bản, bởi dễ đá hơn với U.19 VN. U.19 Nhật Bản cũng rất mạnh, nhưng họ không có sự cổ vũ của khán giả nên so với chúng tôi sẽ là 50-50.

Nếu được gặp lại U.19 VN tại chung kết, tôi tin rằng đây sẽ là trận cầu rất hay bởi hai đội sẽ chơi một trận cống hiến vì người hâm mộ”.

Bài, ảnh: Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiebphuoc

Thiebphuoc

Nhà báo nên dùng từ "không thích" thay cho "sợ" thì đúng hơn. Cám ơn.
Lại Văn

Lại Văn

HLV Myanmar sợ gặp U.19 Việt Nam ở bán kết ?! Rất đúng, họ sợ Việt Nam thua bẻ mặt và họ bị mang tiếng là chơi mà không biết nhường nhịn....
Hoàng Dũng

Hoàng Dũng

Báo đài chúng ta nhiều khi "nổ" hơi quá khi đăng tin, để "câu view" chăng? Nào là Myanmar sợ VN hơn Nhật, nào là so giá Công Phượng với Silva, nào là Messi VN... Nên để thời gian nữa đã, chưa biết U.19 đã có "đẳng cấp" chưa hay chỉ tạm thời là "phong độ". Đừng khen quá rồi khi thất bại lại "ném đá" tơi bời. Hãy để các em được phát triển tự nhiên đi.
anh 4 HM

anh 4 HM

Tôi đồng ý với bạn. Báo chí mình nói hơi quá, nhận bao thất bại rồi mà cứ khen hoài. Mình yêu U.19 nhưng cũng rất lo lắng.
Nguyễn Hồng Phúc

Nguyễn Hồng Phúc

Ông HLV Myanmar này chơi bài "dương đông kích tây" cho chúng ta chủ quan đó, hãy cẩn thận vào thời điểm cuối trận đấu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm