HLV người Singapore thay thế Tavares

0
Những tưởng ông Lê Thụy Hải sẽ trở thành người của V.Ninh Bình, bất ngờ hôm qua, ông Hoàng Mạnh Trường – chủ tịch CLB The Vissai Ninh Bình tiết lộ CLB đã rút lại lời mời HLV Lê Thụy Hải.

Những tưởng ông Lê Thụy Hải sẽ trở thành người của V.Ninh Bình, bất ngờ hôm qua, ông Hoàng Mạnh Trường – chủ tịch CLB The Vissai Ninh Bình tiết lộ CLB đã rút lại lời mời HLV Lê Thụy Hải.

Thay vào đó sẽ mời ông Lim Lee Huat (Robert Lim) người Singapore, thay thế HLV Tavares vừa bị sa thải, dẫn dắt đội vào mùa giải 2010. HLV Lim năm nay 58 tuổi, làm việc cho LĐBĐ Singapore lâu năm, có bằng B của AFC. Trong 3 năm trở lại đây, ông Lim được LĐBĐ VN mời sang giảng dạy cho các HLV ở V-League, hạng nhất…Chính nhờ thời gian làm việc tại VN, ông Lim đã được ông Trần Tiến Đại - giám đốc điều hành CLB The Vissai Ninh Bình mời về CLB dẫn dắt đội trẻ Ninh Bình từ 7 tháng nay với mức lương 2.000 USD/tháng. Và đến 21 giờ đêm qua, 1.1.2010, sau cuộc làm việc với lãnh đạo đội bóng, ông Lim đã nhận lời dẫn dắt V.Ninh Bình mùa giải 2010. Mức lương ông Lim nhận sẽ khoảng từ 3.000 – 3.500 USD.

Để chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên chơi chuyên nghiệp, Ninh Bình đã mua 3 cầu thủ gồm tiền đạo Việt Thắng từ ĐT.LA, hậu vệ Như Thành của Bình Dương và mới đây nhất là ký hợp đồng 3 năm với tiền vệ Đặng Văn Thành của XM.HP. Ngoài ra, ban lãnh đạo V.Ninh Bình cũng vừa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Mai Tiến Thành đến năm 2012 với mức lương 25 triệu đồng/tháng.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.