HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'Đừng phủ nhận công sức của HAGL'

24 Thanh Niên Online

(TNO) HLV Nguyễn Quốc Tuấn phản bác mạnh mẽ trước những ý kiến cho rằng HAGL thắng 3 trận liên tiếp là nhờ các đội khác buông.

(TNO) HLV Nguyễn Quốc Tuấn phản bác mạnh mẽ trước những ý kiến cho rằng HAGL thắng 3 trận liên tiếp là nhờ các đội khác buông.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'Đừng phủ nhận công sức của HAGL' - ảnh 1HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã giúp HAGL có chiến thắng thứ 3 liên tiếp và tiến gần mục tiêu trụ hạng - Ảnh: Bạch Dương

Trao đổi với Thanh Niên Online, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói rằng ông vẫn chưa thể ngủ ngon vì phải cần thêm một điểm mới yên tâm trụ hạng.

“Tôi vẫn đang suy tính cho trận đấu với ĐTLA ở vòng 25 (17 giờ, 13.9). Đây không hẳn là trận đấu dễ dàng, bởi ĐTLA dù sứt mẻ lực lượng, nhưng các cầu thủ trẻ của họ rất tốt nên khi được tung ra sân họ sẽ chơi máu lửa nên chưa biết kết quả thế nào. Chúng tôi phải chơi thật chắc chắn để không bị trắng tay trên sân nhà. Trận này, chúng tôi vắng trụ cột Franklin vì thế hàng thủ là nỗi lo lớn với chúng tôi”.

Khi đề cập đến việc dư luận cho rằng HAGL giành chiến thắng 3 trận liên tiếp nhờ SLNA và Hà Nội T&T không chơi hết sức, ông Tuấn đã phản ứng mạnh mẽ: “Tôi cũng nghe nhiều ý kiến nói rằng chúng tôi thắng nhờ các đội khác không đá. Đây là những ý kiến rất nực cười, họ cứ nghĩ rằng cầu thủ HAGL còn trẻ nên chỉ toàn thua và thua, còn nếu thắng lại là nhờ các đối thủ buông. Những người nói vậy có thể đưa ra lý do vì sao SLNA hay Hà Nội T&T phải nhường điểm cho HAGL. Tôi xin nói thẳng, trước giờ bất cứ đội nào đá với HAGL cũng đá chết bỏ chứ không hề có chuyện nương chân.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'Đừng phủ nhận công sức của HAGL' - ảnh 2Niềm vui của HAGL dưới thời HLV Nguyễn Quốc Tuấn - Ảnh: Bạch Dương

Ở vòng 24, khi HAGL chưa kịp trở về thì Hà Nội T&T đã sớm có mặt và chuẩn bị tích cực cho trận đấu. Chúng tôi đá thắng Hà Nội T&T vì biết người biết ta. Tôi nhận thấy Hà Nội T&T không có thể lực tốt nên đã dưỡng sức trong hiệp 1 và bùng lên chơi pressing toàn sân ở hiệp 2 khiến cho hàng thủ Hà Nội T&T phải phạm sai lầm. Hơn nữa khi ở thế đường cùng, các cầu thủ của chúng tôi đều chơi hết sức lực nên đã tạo nên sự mạnh mẽ trong tấn công để thắng ngược Hà Nội T&T...”.

Ở thời điểm hiện tại, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bày tỏ ông rất hài lòng với sự thể hiện của Văn Toàn, Tuấn Anh, Hoàng Thiên, Văn Long, Trần Vũ, Tiến Dũng, Công Phượng, Văn Thanh… những cầu thủ này đang chơi ngày càng hay nên ông Tuấn tin tưởng HAGL sẽ có điểm trước ĐTLA để hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
pho giac tri

pho giac tri

HLV Ng.Q.Tuấn còn non nớt trước dư luận? Họ toàn là Anti-HAGL nên họ khiêu khích để ông Tuấn "nổi điên" mà nói ra bí quyết, để họ có đấu pháp cho từng trận với HAGL. Nên ông cần bình tĩnh và mỉm "cuồi" chờ giải tới họ sẽ biết tay "ta".
Trần Độ

Trần Độ

Chúng ta có cơ sở tốt như HAGL thì cần gì phải suy nghĩ việc chọn người lên đội tuyển VN, hãy để Miura ra đi và để cho thế hệ vàng của HAGL cũng là thế hệ vàng của bóng đá VN phát triển.
congtu

congtu

minh cũng cảm nhận được điều bạn nói ! Đúng rồi .
nguyễn văn son

nguyễn văn son

Miura ra đi, vì ông không hợp với lối đá kỹ thuật
Nguyễn Hiếu

Nguyễn Hiếu

Theo tôi cứ đôn các lứa trẻ thế hệ vàng HAGL như CP, TA, XT lên ĐTQG để cọ xát các giải đấu như thế để các em trưởng thành ở các giải đấu quốc tế sau. Và cũng nên để Miura ra đi, còn mấy ông kia toàn chân gỗ đá đấm được gì. Riêng tôi năm nay thấy U19 đá siêu siêu... kém xem mà ức chế muốn đập nát cái TV, thua là đúng !!
Keivn Khoa

Keivn Khoa

Chuẩn ko cần chỉnh @
dthanh

dthanh

Nói tóm lại U19 VN thua là đúng dù có ông Ferguson dẫn dắt đá cũng thua thôi, thắng là ăn nhiều hơn, to hơn ko xứng đáng để động viên. Phí tiền
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm