HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'HAGL mất tập trung sau khi đã trụ hạng'

17 Thanh Niên Online

(TNO) Nhận thất bại đầu tiên trên cương vị HLV trưởng của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết đây sẽ là bài học cho các cầu thủ trẻ khi họ đã không giữ được sự tập trung trước đội chủ nhà Sanna Khánh Hòa BVN.

(TNO) Nhận thất bại đầu tiên trên cương vị HLV trưởng của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết đây sẽ là bài học cho các cầu thủ trẻ khi họ đã không giữ được sự tập trung trước đội chủ nhà Sanna Khánh Hòa BVN.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'HAGL mất tập trung sau khi đã trụ hạng' - ảnh 1Hàng thủ HAGL (áo trắng) mắc nhiều sai lầm tại sân Nha Trang - Ảnh: Minh Trần

“S.Khánh Hòa thắng xứng đáng. Họ tổ chức phòng ngự rất chặt chẽ. Trong khi đó HAGL để thua những bàn vớ vẩn. Tinh thần của đội hôm nay không được cao lắm. Họ để thua quá dễ, với những bàn thua rất vớ vẩn.

HAGL là đội bóng nhiều cầu thủ trẻ. Sau một chuỗi cố gắng thành công, nay đã trụ hạng rồi nên các em không còn giữ được tinh thần như trước. Như hôm nay, đội bóng nhiều lúc thiếu tập trung. Đây sẽ là bài học cho cả đội bóng”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bày tỏ sau trận thua S.Khánh Hòa 1-3.

Là người lên thay HLV Guillaume Graechen, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã dẫn dắt HAGL trong 5 trận, trong đó có 3 trận thắng, 1 hòa và trận thua 1-3 trên sân 19.8 của Nha Trang ở vòng cuối V-League 2015 hôm nay, là thất bại đầu tiên của ông.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'HAGL mất tập trung sau khi đã trụ hạng' - ảnh 2Công Phượng (44) đi bóng trước sự truy cản của cầu thủ S.Khánh Hòa - Ảnh: Minh Trần

Hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng, nhưng tương lai của HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn còn để ngỏ do vẫn phải chờ một quyết định chính thức từ lãnh đạo, xem liệu có tiếp tục dẫn dắt HAGL mùa tới hay không.

Trước những câu hỏi về tương lai, ông Tuấn cho biết: “Nếu tôi được làm tại HAGL mùa tới, tôi sẽ tập trung cải thiện thể lực, củng cố hàng phòng ngự bằng một trung vệ và bổ sung ngoại binh có chất lượng.

Hiện tại, chúng tôi sẽ nghỉ xả hơi 20 ngày sau đó tập trung chuẩn bị cho giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên tại TP.HCM. Còn xa hơn, như kế hoạch tập huấn thì từ từ vì chưa biết V-League mùa sau sẽ khởi đầu như thế nào”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
c

c

Sao không thắng 1 trận đẹp để tri ân người hâm mộ ? Chưa đủ trình độ đá V-League thì có đâu mà tập chung với chẳng không tập chung. Chẳng qua ông bầu đá quá hay nên mới trụ được hạng
Nam lùn

Nam lùn

HAGL có những trận thắng và hòa rất điệu nghệ, rất đúng lúc so với khi họ tưng bừng ồn ào rồi thua thảm hại gần suốt giải. Đúng là ra khơi nhờ tay lái... khéo. Tài và hay quá. Tài nhỉ, ô hay nhỉ.
Nguyễn

Nguyễn

Đời ai không vậy? Sau thời gian căng thẳng phấn đấu khi đạt mục đích thì rất dể lơ đãng, lại toàn cầu thủ trẻ chuyện đương nhiên, ngay cả Bình Dương còn thua tan tác ngay sân nhà, nói gì HAGL.
nguyen

nguyen

Sau phi vụ "chống xuống hạng" do người lớn khởi xướng thành công, các em HAGL trở về với vẻ ngây ngô vốn có của nó!
LV Hùng

LV Hùng

Sao chẳng thấy fan cuồng nào của HAGL biện hộ cho mấy con gà nhép nữa nhỉ? Cảm ơn Sanna Khánh Hòa đã giúp vạch mặt đội bóng rẻ rách nhất Việt Nam.
anh Hùng

anh Hùng

Mấy người k biết gì về đá bóng thì câm miệng lại đi. Nói nhảm nghe điếc tai quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.