HLV Nguyễn Thanh Sơn 'thách' các đội bắt bài HAGL của Kiatisak

20 Thanh Niên Online
Giúp CLB Bình Dương chặn đứng chuỗi 7 trận toàn thắng của HAGL dưới thời HLV Kiatisak, nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng thành tích đó phải dựa nhiều vào may mắn.
HLV trưởng CLB Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn và GĐKT Đặng Trần Chỉnh  /// Minh Trần HLV trưởng CLB Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn và GĐKT Đặng Trần Chỉnh - Minh Trần
HLV trưởng CLB Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn và GĐKT Đặng Trần Chỉnh
Minh Trần
HLV Kiatisak và HAGL đã bỏ lỡ cơ hội lập kỷ lục mới khi chuỗi trận toàn thắng đã phải dừng ở con số 7, sau trận hòa 2-2 với CLB Bình Dương mất Tiến Linh bị chấn thương.
HLV Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ: "Tôi cảm ơn các cầu thủ của tôi. Hôm nay đội Bình Dương thiếu nhiều cầu thủ trong đội hình chính. Chúng tôi động viên anh em chơi tinh thần cao nhất, hết sức cống hiến 1 trận cầu hay đẹp.
Thực ra bóng đá không thể nói trước được, ví dụ liệu có Tiến Linh và Mansaray thì không ai dám chắc đội Bình Dương sẽ có kết quả như thế nào trước HAGL của HLV Kiatisak".
HLV Nguyễn Thanh Sơn 'thách' các đội bắt bài HAGL của Kiatisak - ảnh 1

HLV Thanh Sơn cho rằng đánh bại HAGL của Kiatisak lúc này là điều rất khó

Minh Trần

Cũng nhìn nhận lại trận đấu với HAGL, HLV Thanh Sơn nhắc lại chuyện ông từng kỳ vọng rất cao về lứa cầu thủ tài năng do bầu Đức bỏ nhiều công sức đào tạo và đang được HLV Kiatisak nâng tầm.
Ông bày tỏ: "Tôi cũng từng nói HAGL 1 - 2 năm nữa sẽ rất nguy hiểm. Các bạn đã thấy HAGL chơi hay như thế nào, điểm số như thế nào khi HLV Kiatisak về. CLB Bình Dương có 1 điểm tại sân Pleiku là quá tuyệt vời".
Một câu hỏi được đặt ra là liệu chuỗi toàn thắng bị chặn đứng có đồng nghĩa với việc HAGL của HLV Kiatisak đã bị bắt bài? Vừa nghe xong, HLV Thanh Sơn lắc đầu nguây nguẩy...
HLV Nguyễn Thanh Sơn 'thách' các đội bắt bài HAGL của Kiatisak - ảnh 2

Đội Bình Dương đã hay và may giúp cầm hòa HAGL 2-2

Minh Trần

"Cho bắt bài luôn chắc gì đã thắng vì HAGL chơi rất tốt. HLV Kiatisak về làm thì chúng ta thấy rồi, trận nào đá các đội khác nhìn vào liệu bắt bài được hay không, và có làm được gì hay không. Quan trọng là chỗ đó!
Đội Bình Dương thực sự may mắn khi bóng 3 lần dội xà ngang, cột dọc ra ngoài. Tôi đã động viên cả đội thi đấu lấy 1 điểm để về sân nhà giải quyết trận sau. Bình Dương phải giành chiến thắng trận cuối giai đoạn 1 để vào tốp 6.
Nếu chọn ứng cử viên vô địch V-League 2021 tôi chọn HAGL của HLV Kiatisak. Họ chơi rất tốt và kết dính với nhau. Về phần Tiến Linh cậu ấy bị quá tải. Ngay cả Cúp quốc gia cũng phải đá nên chưa hồi phục. Vài hôm nữa Tiến Linh sẽ trở lại", HLV Thanh Sơn bày tỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đông Hưng

Đông Hưng

Sau HLV Thanh Hóa, HLV Thanh Sơn thể hiện là người văn minh hiếm hoi trong số HLV việt nam
Uyen tran chau

Uyen tran chau

HLV Thanh Sơn nói đúng, là dân chơi thể thao thứ thiệt, kg những chỉ trong bóng đá mà nhiều môn thể thao khác nữa..., biết bài đối thủ, ok, nhưng quan trọng là bắt cho chết bài đối thủ thì là chuyện rất khác nữa, chưa kể đối thủ thay bài liên tục, mệt lắm chứ kg phải chuyện đùa...
Tuyên Bảy

Tuyên Bảy

Tôi đồng quan điểm với bạn...Khi bạn cho là đã nhìn thấy ưu khuyết của đối phưong thì chiếu ngược lại họ cũng sẽ phát hiện về bạn nhìn thấy "họ"
Chau Nhi

Chau Nhi

Người cầu tiến biết người biết ta, người thủ cựu lúc nào ta cũng đúng, cũng là nhất, không bao giờ nhận sai hay thất bại như hlv Lê Huỳnh Đức
Tuấn Huỳnh

Tuấn Huỳnh

Bạn đã có gợi ý Lê huỳnh Đức , vậy sao không kèm theo Trương việt Hoàng ... Mới đủ song kiếm hợp bích .
tr***@gmail.com

tr***@gmail.com

Tôi thấy những suy nghĩ kiểu này nên cần xem lại bản thân mình. Rất may bạn không phải huấn luyện cho đội bóng nào cả.
Đấu thua 1 trận cũng chưa hẳn trận nào cũng sẽ thua. Huấn luyện viên của đội thừa nhận đội nhà thấy bại do đội bạn quá hay, quá mạnh còn đội nhà yếu, đá dỡ thì thử hỏi mọi cố gắng có cần thiết nữa không? Chưa đánh đã thua đó không phải là triết lý sống, dĩ nhiên với thể thao cũng vậy.
QV

QV

Như vậy thần may mắn đã đứng về Bình Dương theo nhận xét của HLV Nguyễn Thanh Sơn và với nhận xét này hy vọng Bình Dương sẽ giành được vé ...... trụ hạng .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm