HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'Tôi rất buồn và thất vọng vì Văn Quyến'

7 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết dù rất thất vọng khi Văn Quyến 'bẻ kèo' vào phút cuối nhưng khẳng định ông đã sớm quên chuyện đó để tập trung vào mùa giải đầu tiên chơi tại V-League của XSKT.Cần Thơ.

(TNO) HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết dù rất thất vọng khi Văn Quyến 'bẻ kèo' vào phút cuối nhưng khẳng định ông đã sớm quên chuyện đó để tập trung vào mùa giải đầu tiên chơi tại V-League của XSKT.Cần Thơ.

>> Thương vụ Văn Quyến đến Cần Thơ bất ngờ đổ bể phút cuối
>> Văn Quyến sẽ ký hợp đồng với XSKT.Cần Thơ vào ngày mai
>> Văn Quyến vẫn là một thương hiệu

HLV Nguyễn Văn Sỹ phát biểu trong lễ xuất quân của XSKT.Cần Thơ vào ngày 27.12 ở mùa bóng đầu tiên được lên chơi V-League - Ảnh do CLB cung cấp
HLV Nguyễn Văn Sỹ phát biểu trong lễ xuất quân của XSKT.Cần Thơ vào ngày 27.12 ở mùa bóng đầu tiên được lên chơi V-League

Chia sẻ với Thanh Niên Online, HLV Nguyễn Văn Sỹ nói: “Tôi rất thất vọng khi Văn Quyến đột ngột hủy chuyến bay vào Nam để ký hợp đồng với XSKT.Cần Thơ. Sự thất vọng này không dễ dàng diễn tả được ngay cả khi Quyến lấy lý do mẹ ốm ra để ở lại Vinh.

Tôi đã đặt niềm tin và mừng cho Quyến khi XSKT.Cần Thơ sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ để cải thiện điều kiện tài chính cho cậu ấy. Mức lương của Văn Quyến cũng thuộc loại cao ở trong đội. Bởi càng đặt niềm tin nhiều nên tôi càng buồn.

Tất nhiên, khi Văn Quyến nói phải ở lại Vinh để chăm sóc cho mẹ già bị bệnh thì chẳng ai có thể ép cậu ấy được. Chỉ là, Quyến có thể nói rõ ngay từ đầu thay vì đợi mọi thứ xong xuôi hết rồi mới “nhảy” thì không nên".

Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ đánh trống xuất quân. Ngày 26.12 ông đã giành một buổi sáng để lắng nghe và phê duyệt quyết định ký hợp đồng với Văn Quyến - Ảnh do CLB cung cấp
Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Lê Hùng Dũng đánh trống xuất quân. Ngày 26.12 ông đã dành một buổi sáng để lắng nghe và phê duyệt quyết định ký hợp đồng với Văn Quyến

Theo kế hoạch, sáng ngày 27.12 Văn Quyến sẽ bay vào Cần Thơ để ký bản hợp đồng 1 năm có giá trị khoảng 350 triệu đồng kèm mức lương từ 20 đến 25 triệu đồng.

Theo thực tế thị trường tại Việt Nam lúc này gần 700 triệu đồng (tiền lót tay và tổng lương 1 năm) là khoản tiền không hề nhỏ mà tân binh V-League sẵn sàng bỏ ra cho cầu thủ đã qua tuổi “băm” và thể lực đã xuống rất nhiều như Quyến "béo".

CLB XSKT.Cần Thơ trong lễ xuất quân. Mùa bóng này, UBND thành phố Cần Thơ đặc biệt quan tâm đến đội bóng, đích thân Chủ tịch UBND Lê Dùng Dũng là người đứng đầu hội đồng tuyển chọn để tìm ra người tốt nhất cho CLB.
CLB XSKT.Cần Thơ trong lễ xuất quân ngày 27.12

“Lẽ dĩ nhiên sự vắng mặt của một cá nhân sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sự chuẩn bị của một đội bóng. Tôi vẫn tự tin hướng đến mùa giải trước với mục tiêu tối thiểu là trụ hạng.

XSKT.Cần Thơ sẽ vẫn thi đấu bởi sức mạnh của chúng tôi nằm ở tính tập thể. Văn Quyến nếu đến sẽ tốt cho đội bóng nhưng nếu không đến cũng chẳng làm đội bóng suy yếu đi.

Thực tế, như đã nói tôi có buồn Văn Quyến nhưng không phải là lúc này nữa bởi còn nhiều thứ quan trọng hơn phải để tâm. Tâm trí của tôi lúc này dành trọn cho đội bóng, ở những người đang và sẽ sát cánh cùng tôi trong mùa đầu tiên chơi tại V-League”, ông Sỹ khẳng định.

Tiểu Bảo
 Ảnh do nhân vật cung cấp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thù Lao

Thù Lao

Trời ơi ! HLV Sỹ có gì đâu phải suy nghĩ cho mệt bản thân, nói thật Văn Quyến bây giờ chỉ là một cầu thủ bình thường hay gọi chắc nịch là "hết đát" có mua về tốn tiền thêm thôi chứ chưa chắc là nền tảng góp công lớn cho CT đâu. Tôi nói thật không có Văn Quyến trong đội CT tôi càng mừng thêm nhiều, chứ có Quyến lại càng thêm rối rắm hoặc coi mình là ta đây làm cho anh em trong đội thêm bất mãn hoặc học theo gương của Quyến nữa đằng khác.
Người Cần Thơ

Người Cần Thơ

Không việc gì phải buồn Văn Sỹ, khi một người hành xử kiểu đó thì chỉ là người thất học, mà người thất học thì không bao giờ phát triển hơn nữa thì tiếc làm gì, hành xử như vậy mới là VQ, là "sao" của một thời nhưng bây giờ chỉ le lói ở chân trời thôi, bán độ mới được cứu vớt mà còn chảnh
HTH

HTH

Suy nghĩ và phát ngôn của một HLV thật "nghèo" chưa có sức thuyết phục để nhận được sự đồng cảm của dư luận... Tôi nghĩ rằng đến phút chót V.Q đã nhận thấy và đưa ra quyết định đúng, nhưng không nên đưa ra lý do đó mà phải là một lý do khác hoặc không cần lý do...
hieu vu

hieu vu

Cầu thủ đã qua tuổi “băm” và thể lực đã xuống rất nhiều như Quyến "béo" thì đâu còn nhiều tài nữa đâu vậy mà vẫn còn nhiều tật.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm