HLV Như Thuần chia tay V-League 2015 sớm

0 Thanh Niên Online

(TNO) HLV Phạm Như Thuần của Than Quảng Ninh đã phải nói lời chia tay sớm với V-League 2015 sau án phạt cấm chỉ đạo 2 trận của Ban kỷ luật, vì lỗi phản ứng trong trận thắng 5-0 trước Sanna Khánh Hòa tại vòng 24 hôm 1.9.

(TNO) HLV Phạm Như Thuần của Than Quảng Ninh đã phải nói lời chia tay sớm với V-League 2015 sau án phạt cấm chỉ đạo 2 trận của Ban kỷ luật, vì lỗi phản ứng trong trận thắng 5-0 trước Sanna Khánh Hòa tại vòng 24 hôm 1.9.

HLV Như Thuần chia tay V-League 2015 sớm - ảnh 1HLV Như Thuần (áo trắng) trò chuyện cùng chủ tịch CLB T.Quảng Ninh - Ảnh: Minh Tú

Đây là tin buồn với Như Thuần bởi cựu danh thủ này vừa tới nhậm chức ở đội bóng đất mỏ chưa được bao lâu. Ngay khi tạo được dấu ấn đầu tiên là thắng lợi trước Sanna Khánh Hòa, Như Thuần lập tức nhận án phạt.

Do V-League chỉ còn 2 vòng, Như Thuần đã kết thúc sớm mùa giải đầu tiên trên tư cách HLV chuyên nghiệp của mình tại Than Quảng Ninh.

Trước đó, nhiều HLV và quan chức khác ở V-League cũng đã nhận các án phạt tương tự. Chẳng hạn, HLV Võ Đình Tân - đối thủ của Như Thuần ở vòng 24, cũng từng nhận án phạt cấm chỉ đạo 2 trận và nộp 5 triệu đồng tại vòng 19.

Một cái tên khác cũng nhận án phạt cấm làm nhiệm vụ 2 trận là trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của Hoàng Anh Gia Lai sau sự vụ chạy vào sân phản ứng trọng tài trên sân Thanh Hóa tại vòng 15.

Người chịu án phạt nặng hơn cả trong mùa giải này có lẽ là trợ lý Văn Sỹ Sơn của Hà Nội T&T. Ông Sơn phải nộp 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận ngay ở lượt trận 12 khi Hà Nội T&T hành quân tới Đồng Tháp.

HLV Trương Việt Hoàng may mắn hơn khi chỉ phải nộp 2 triệu đồng tiền phạt do không tham dự buổi họp báo sau trận đấu vòng 12 với Đồng Tâm Long An.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ban tổ chức cần mạnh tay ngăn chặn các “liên minh ma quỷ” để giữ lửa cho V-League /// MINH HOÀNG

V-League 2021 liệu có nguy cơ 'liên minh ma quỷ'?

Sau V-League 2020 được xem là gay cấn nhất từ trước tới nay, những điều chỉnh thể thức thi đấu hứa hẹn V-League 2021 sẽ càng nóng bỏng hơn nữa, nhưng đồng thời cũng không thể không đề phòng xuất hiện những “liên minh ma quỷ” chi phối cuộc chơi.
HLV Alexandre Polking (trái) sắp cập bến đội TP.HCM /// SIAM SPORT

Vì sao V-League chuộng HLV ngoại ?

V-League luôn là mảnh đất “lành ít dữ nhiều” đối với các HLV nước ngoài, nhưng một số đội vẫn muốn được dẫn dắt bởi các “ngoại binh”.