HLV Park Hang-seo bầu chọn trái ngược danh hiệu cầu thủ và HLV đoạt giải FIFA The Best

0 Thanh Niên Online
Theo công bố bầu chọn danh hiệu FIFA The Best với các HLV và thủ quân các đội tuyển quốc gia toàn cầu, HLV Park Hang-seo tuyển Việt Nam đã bầu chọn trái ngược kết quả.
HLV Park Hang-seo đang có đợt tập huấn cùng tuyển Việt Nam /// Minh Hoàng HLV Park Hang-seo đang có đợt tập huấn cùng tuyển Việt Nam - Minh Hoàng
HLV Park Hang-seo đang có đợt tập huấn cùng tuyển Việt Nam
Minh Hoàng
Theo đó, HLV Park Hang-seo bầu chọn ngôi sao trẻ người Pháp, Kylian Mbappe của CLB PSG cho hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA The Best, và HLV xuất sắc nhất là chiến lược gia lão luyện người Argentina, Marcelo Bielsa của CLB Leeds United.

Ronaldo buồn hắt hiu nhìn Lewandowski nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2020

Tuy nhiên, lựa chọn này của HLV Park Hang-seo trật lất vì Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Robert Lewandowski của Bayern Munich, còn HLV xuất sắc nhất là ông Jurgen Klopp của Liverpool.
Các lựa chọn tiếp theo của HLV Park Hang-seo trong hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất chỉ có siêu sao Lionel Messi về thứ 3 sau Cristiano Ronaldo, trong khi Neymar xếp tận hạng 9 trong danh sách.
Trong khi đó, thủ quân Quế Ngọc Hải của tuyển Việt Nam đã “thắng” HLV Park Hang-seo khi chọn đúng Robert Lewandowski là Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA The Best, nhưng 2 người tiếp theo trong phiếu bầu của trung vệ CLB Viettel thì Kevin De Bruyne (Man City) xếp thứ 5, còn Sergio Ramos (Real Madrid) không nằm trong tốp 10.
HLV Park Hang-seo bầu chọn trái ngược danh hiệu cầu thủ và HLV đoạt giải FIFA The Best - ảnh 1

Robert Lewandowski đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất

FIFA

HLV Park Hang-seo bầu chọn trái ngược danh hiệu cầu thủ và HLV đoạt giải FIFA The Best - ảnh 2

Và HLV Jurgen Klopp của Liverpool đoạt danh hiệu HLV bóng đá nam xuất sắc nhất

FIFA

Còn ở đội tuyển nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung chọn cầu thủ nữ Sam Kerr (Úc, CLB Chelsea) xuất sắc nhất, và HLV nữ xuất sắc nhất là Emma Hayes cũng của Chelsea. Còn thủ quân Huỳnh Như chọn nữ cầu thủ xuất sắc nhất là Pernille Harder (Đan Mạch, Chelsea), và HLV nữ xuất sắc nhất là Stephan Lerch của CLB nữ VfL Wolfsburg.
Tuy nhiên, cả HLV Mai Đức Chung và thủ quân Huỳnh Như của đội tuyển nữ Việt Nam cũng cùng cảnh như HLV Park Hang-seo vì nữ Cầu thủ xuất sắc nhất lthuộc về Lucy Bronze, người Anh của CLB Lyon/Man City, và HLV nữ xuất sắc nhất là Sarina Wiegman (tuyển nữ Hà Lan).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức cùng Viettel vô địch sân khách /// Minh Tú

Hoàng Anh Gia Lai vô đối trên sân nhà, Viettel là Vua sân khách

10 vòng đấu của V-League 2021 đã trôi qua và hiện tất cả 14 đội bóng đều đã thi đấu như nhau nghĩa là đủ 5 vòng trên sân nhà và 5 vòng trên sân khách. Hãy cùng nhìn lại hiệu quả thi đấu trên sân nhà và sân khách của các CLB tính đến thời điểm này.