HLV Park Hang-seo cùng Son Heung-min vào tốp 40 người ảnh hưởng nhất Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online
HLV đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo một lần nữa được vinh danh khi ông lọt vào tốp 40 người có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc do Forbes bầu chọn.
HLV Park Hang-seo được vinh danh tại Hàn Quốc /// Độc Lập HLV Park Hang-seo được vinh danh tại Hàn Quốc - Độc Lập
HLV Park Hang-seo được vinh danh tại Hàn Quốc
Độc Lập
Từ khi sang Việt Nam, HLV Park Hang-seo nhanh chóng nổi tiếng. Ông không chỉ trở thành người Hàn Quốc nổi tiếng nhất Việt Nam mà còn được rất đông người Hàn Quốc biết đến bởi ông đã góp phần quảng bá đất nước con người Hàn Quốc ra bạn bè quốc tế.
Với những gì đã cống hiến và đóng góp cũng như tầm ảnh hưởng rộng khắp của mình, HLV Park Hang-seo vừa được Forbes đưa vào danh sách 40 người Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng lớn nhất.
Trong danh sách 40 người này, có 2 cầu thủ bóng đáSon Heung-min (Tottenham Hotspur) và Lee Kang-in (Valencia).
HLV Park Hang-seo cùng Son Heung-min vào tốp 40 người ảnh hưởng nhất Hàn Quốc - ảnh 1

Son Heung-min cũng được vinh danh ở Hàn Quốc

AFP

Đến với Việt Nam, HLV Park Hang-seo nhận được hàng loạt danh hiệu và giải thưởng như, được Chủ tịch nước Việt Nam trao tặng huân chương Lao động hạng 3, Huân chương hữu nghị, “Nhân vật của năm 2018” do Hiệp hội báo chí Hàn Quốc bầu chọn, được bình chọn là HLV xuất sắc nhất châu Á 2019, được  Trường đại học Kwangwoon (Hàn Quốc) trao tặng danh hiệu giáo sư. Ngoài ra vị HLV tài năng này còn có rất nhiều giải thưởng và danh hiệu khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.