HLV Park Hang-seo đến nhà chia buồn nỗi đau bố mất của Văn Thanh

7 Thanh Niên Online
HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo cùng các cộng sự đến nhà hậu vệ Văn Thanh ở Hải Dương viếng, chia buồn cùng tuyển thủ này trước nỗi đau bố mất.
HLV Park Hang-seo (áo trắng) đến viếng, chia buồn cùng học trò Văn Thanh trước nỗi đau bố mất /// Thanh Xuân HLV Park Hang-seo (áo trắng) đến viếng, chia buồn cùng học trò Văn Thanh trước nỗi đau bố mất - Thanh Xuân
HLV Park Hang-seo (áo trắng) đến viếng, chia buồn cùng học trò Văn Thanh trước nỗi đau bố mất
Thanh Xuân
Nghe tin bố Văn Thanh mất ở quê nhà Hải Dương, hôm nay HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự đã đến viếng, chia buồn, động viên hậu vệ tuyển Việt Nam.

Văn Thanh nghẹn ngào, lần đầu kể về người bố đã khuất

HLV người Hàn Quốc choàng tay ôm vai vỗ về chia sẻ nỗi mất mát quá lớn với chàng học trò từng cùng ông thăng hoa với ngôi Á quân U.23 châu Á tại Thường Châu đồng thời gửi lời chia buồn đến gia đình cầu thủ thuộc biên chế HAGL.
HLV Park Hang-seo đến nhà chia buồn nỗi đau bố mất của Văn Thanh - ảnh 1

HLV Park Hang-seo chia buồn cùng gia đình Văn Thanh

Thanh Xuân

Nhiều người không khỏi cảm động khi biết tình cảm đặc biệt mà Văn Thanh dành cho bố. Thời gian qua, mỗi khi cùng HAGL thi đấu xong, Văn Thanh đều xin phép về nhà thăm hỏi, chăm sóc bố. Khi ghi bàn thắng vào lưới Quảng Nam ở vòng 10 V-League 2020, Văn Thanh thay vì ăn mừng đã chắp hai tay, ngửa mặt lên trời cầu nguyện cho bố. Sau đó hàng ngàn cổ động viên đã gửi lời động viên đến Văn Thanh với thông điệp “Be strong, Vũ Văn Thanh”.
HLV Park Hang-seo đến nhà chia buồn nỗi đau bố mất của Văn Thanh - ảnh 2

Văn Thanh cầu nguyện cho bố sau khi ghi bàn thắng vào lưới Quảng Nam

Minh Trần

Thế nhưng bố Văn Thanh cũng không thể thoát khỏi quy luật đời người “sinh lão bệnh tử”. Ông từ trần ngày 28.7.2020 tại quê nhà Hải Dương trong sự tiếc thương khôn nguôi của Văn Thanh và gia đình. Ngoài HLV Park Hang-seo, đông đảo bạn bè, đồng đội, đồng nghiệp khắp nơi đến chia buồn với Văn Thanh và gia đình.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Richard Hoang

Richard Hoang

Xin chia buồn cùng Văn Thanh và Gia Đình.
Nguyễn Sơn

Nguyễn Sơn

Chia buồn cùng em.
thong

thong

xin chia buon
Trọng Phúc Bùi

Trọng Phúc Bùi

Xin chia buồn cùng em và gia đình. Cầu mong sau Bác ra đi thanh thản
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm