HLV Park Hang-seo 'soi' kỹ từng cầu thủ U.22 Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Chiều 20.8, Ban huấn luyện đội tuyển U.22 Việt Nam đã cho các cầu thủ tập các bài phối hợp một chạm nhóm nhỏ. HLV Park Hang-seo cũng có mặt để quan sát kỹ các học trò của mình.
Các cầu thủ U.22 Việt Nam nỗ lực chứng tỏ mình trước HLV Park Hang-seo /// Vy Khánh Các cầu thủ U.22 Việt Nam nỗ lực chứng tỏ mình trước HLV Park Hang-seo - Vy Khánh
Các cầu thủ U.22 Việt Nam nỗ lực chứng tỏ mình trước HLV Park Hang-seo
Vy Khánh
Ban huấn luyện tuyển U.22 Việt Nam đã chia từng khoảng sân nhỏ để tập, tập tại sân nhỏ sẽ giúp cầu thủ rèn luyện kỹ năng đập nhả một chạm và thoát pressing tốt. HLV Lee Young-jin thường xuyên nhắc các cầu thủ mở biên, chuyền bóng và dứt điểm ngay khi có thể.

Đội trưởng U.22 Việt Nam Dụng Quang Nho chưa chắc suất dự SEA Games 31

Các cầu thủ có kỹ năng và tạo ra sự phối hợp tốt được đánh giá cao là Lý Công Hoàng Anh, Bùi Hoàng Việt Anh, Mai Xuân Quyết, Hữu Thắng, Văn Xuân, Văn Lắm… Tiền vệ Hai Long có lúc phải ra tập riêng với bác sĩ Choi, nhưng theo quan sát của chúng tôi thì không có gì nghiêm trọng.
Trong lúc nghỉ giải lao, đích thân HLV Park Hang-seo đã xuống sửa lại từng động tác cho hai tiền đạo là Nhâm Mạnh Dũng (Viettel) và Nguyễn Trần Việt Cường (Becamex Bình Dương).
HLV Park Hang-seo 'soi' kỹ từng cầu thủ U.22 Việt Nam - ảnh 1

HLV Park Hang-seo chỉnh từng lỗi nhỏ nhất cho các cầu thủ

Vy Khánh

Tại buổi họp sáng 20.8, kết quả đo chỉ số hình thể đã được trả cho từng cầu thủ. Ngoài một vài cầu thủ có chỉ số tốt thì hầu như các cầu thủ U22 Việt Nam cần phải điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, cách tập các nhóm cơ, theo chế độ protein, lượng mỡ cơ thể để có thể đạt được thể trạng tốt nhất.
HLV Park Hang-seo 'soi' kỹ từng cầu thủ U.22 Việt Nam - ảnh 2

HLV Park luôn yêu cầu các học trò phối hợp một chạm

Vy Khánh

Trước đó một ngày, đội U.22 Việt Nam đã tham dự hội thảo về dinh dưỡng trong thể thao. Diễn giả là bác sĩ Vũ Xuân Ninh - Phó Giám đốc Trung tâm Doping và Y học Thể thao, Phó Viện Trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam. Đánh giá được tầm quan trọng của vấn đề dinh dưỡng đối với cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, ông Park đã yêu cầu tất cả các thành viên đội tuyển, từ các bác sĩ, trợ lý và tất cả các cầu thủ chú ý lắng nghe và ghi chép đầy đủ nội dung của buổi nói chuyện.
Các cầu thủ trẻ Việt Nam đã được lĩnh hội những thông tin quý giá về những kiến thức dinh dưỡng cơ bản và nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày của mỗi VĐV; dinh dưỡng trước, trong và sau thi đấu; vấn đề tổ chức các bữa ăn trong ngày và danh mục các thực phẩm bổ sung đối với VĐV chuyên nghiệp…
HLV Park Hang-seo 'soi' kỹ từng cầu thủ U.22 Việt Nam - ảnh 3

Văn Toản trả lời phỏng vấn báo chí

Vy Khánh

Trong ngày hôm nay, thủ môn Văn Toản của tuyển U.22 Việt Nam là người được HLV Park Hang-seo phân công trả lời phỏng vấn báo chí. Chàng thủ môn đang bắt cho CLB Hải Phòng chia sẻ: “Tôi có thuận lợi hơn một số đồng đội vì trước đây đã từng được làm việc cùng với thầy Park. Nhưng tôi nghĩ cơ hội của mọi người là như nhau nên tôi luôn cố gắng nỗ lực nhiều hơn. Ở vị trí thủ môn luôn có sự cạnh tranh gay gắt, tuy nhiên, tôi và các đồng đội luôn cạnh tranh lành mạnh và hoàn thiện mình tốt hơn để tạo được sự an tâm cho đồng đội khi trấn giữ khung thành”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NNguyễn

NNguyễn

Chúc toàn đội rèn luyện thật tốt!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm