HLV Park Hang-seo: 'Tất cả chỉ mới là khởi đầu cho U.23 Việt Nam'

1 Thanh Niên Online
Một cách tự tin đĩnh đạc, HLV Park Hang-seo khẳng định chiến thắng của U.23 Việt Nam là không bất ngờ vì toàn bộ tập thể đội bóng đã luôn tin tưởng va nỗ lực lao động để hiện thực hóa niềm tin đó.
Một lần nữa bóng đá Việt Nam lại gây sốc ở những sân chơi lớn. Sau trận thua ngược sít sao 1-2 trước Hàn Quốc, U.23 Việt Nam đã gây tiếng vang khi quật ngã Úc 1-0 với bàn thắng của Quang Hải.
Ngất ngây sau chiến thắng trước Úc, nhưng HLV Park Hang-seo chưa muốn dừng ở đây: “Tôi muốn dâng tặng chiến thắng này cho nhân dân Việt Nam. Tôi đã hứa sẽ làm được điều gì đó đặc biệt nhưng đây chỉ mới là khởi đầu.
Tôi muốn cám ơn các cầu thủ và ê kíp BHL. Họ đã làm tất cả những gì tôi yêu cầu. Chúng tôi luôn tin tưởng sẽ giành được chiến thắng.
Chúng tôi không biết cụ thể kết quả sẽ như thế nào nhưng U.23 Việt Nam luôn sẵn sàng để có được thắng lợi. Mọi đội bóng đều đang có điểm tốt và tất nhiên, hôm nay chúng tôi đã may mắn”.
HLV Park Hang-seo: 'Tất cả chỉ mới là khởi đầu cho U.23 Việt Nam' - ảnh 1

tin liên quan

Sướng với U.23 Việt Nam!
Sướng không thể tả với bàn thắng đẹp lung linh của Quang Hải. Sướng không thể tả với đội hình phòng ngự có chiều sâu của cả 3 tuyến khiến U.23 Úc hoàn toàn bất lực. Trận đấu thứ 2 của U.23 Việt Nam ở vòng chung kết U.23 châu Á chỉ nên gói gọn bằng từ ‘sướng’. >>> Quang Hải
Với chiến thắng này, U.23 Việt Nam đang tạm vươn lên xếp nhì bảng D, bằng điểm nhưng hơn đối đầu Úc. Nếu có được 3 điểm trước Syria, chúng ta sẽ làm nên lịch sử khi vượt qua vòng bảng.
Ông Park cho biết: “U.23 Việt Nam vẫn còn 1 trận đấu trước mắt và từ ngày mai chúng tôi sẽ phải tập trung vào trận đấu đó. Tôi sẽ nán lại để theo dõi trận đấu giữa Hàn Quốc và Syria.
Kết quả trận đấu giữa Hàn Quốc và Syria giúp tôi biết chính xác được cần tiếp cận trận đấu với Syria như thế nào.
Bắt đầu từ ngày mai phải chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Syria. Ở thời điểm này chưa thể nói trước được điều gì về việc ai sẽ giành vé đi tiếp. Các bạn có biết không, chúng tôi chỉ có 42 ngày để chuẩn bị cho giải đấu.
Vậy nên tất cả các cầu thủ và BHL phải duy trì sự tập trung trong từng ngày. Có 2 điều khác biệt, hôm nay, chúng tôi có đủ sự tự tin và các cầu thủ đã nắm bắt lấy khi cơ hội xuất hiện và tận dụng tối đa có thể”.
“Tôi muốn nói với các cầu thủ của tôi rằng bây giờ mới chỉ là sự bắt đầu. Tất cả chưa thể ăn mừng chiến thắng này ngay được, dù nó là trận thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Mới chỉ là sự khởi đầu của một chuỗi thành công sau này ! Lâu lắm rồi, mới có dịp xem một chiến thuật phòng ngự khoa học, bài bản, giúp các cầu thủ tự tin, bản lĩnh yếu tố cốt lõi quyết định thành công. Xin chúc mừng U.23 và Ông bầu Đức đã đi đúng hướng !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).