HLV Park Hang-seo 'tố' ban huấn luyện Thái Lan chơi chiêu

0 Thanh Niên Online
HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã 'tố' ban huấn luyện Thái Lan chơi chiêu tâm lý chiến và khẳng định sẵn sàng... chiến đấu với đối phương.
HLV Park Hang-seo trong một pha sửng cồ với những quyết định nhạy cảm của trọng tài /// Độc Lập HLV Park Hang-seo trong một pha sửng cồ với những quyết định nhạy cảm của trọng tài - Độc Lập
HLV Park Hang-seo trong một pha sửng cồ với những quyết định nhạy cảm của trọng tài
Độc Lập
Trong phần họp báo sau trận đấu, một phóng viên Hàn Quốc đã hỏi về tình huống HLV Park Hang-seo đi sang cabin kỹ thuật của Thái Lan và có lời qua tiếng lại.

Tiến Dũng, Tiến Linh ghi bàn vào lưới Thái Lan nhưng Việt Nam vẫn không thắng

Trước câu hỏi này, ông Park mỉm cười và cho biết: “Có lẽ đó là trận chiến tâm lý Thái Lan đang bày ra thì phải. Hình như anh ta là trợ lý, mà không phải người Thái Lan đâu.
Trong quá trình tôi chỉ đạo trận đấu, người trợ lý này thi thoảng cười mỉa tôi. Mà nếu cần phải chiến đấu thì tôi sẵn sàng thôi”.
HLV Park Hang-seo 'tố' ban huấn luyện Thái Lan chơi chiêu - ảnh 1

Văn Hậu chiến thắng trong một pha tranh chấp bóng bổng với cầu thủ Thái Lan

Độc Lập

Về câu hỏi về cách cầm còi của trọng tài hôm nay, HLV Park Hang-seo nói không nhưng như là có: “Thực ra thì tôi cũng chằng có ý kiến gì về quyết định của trọng tài cả. Tôi đã xem lại băng hình bàn thắng của Tiến Dũng.
Cũng là tình huống khó nói. Quan điểm cá nhân của tôi đó không phải là pha bóng trọng tài bắt đúng. Rất khó để đưa ra nhận xét chính đáng, rất khó để nhận xét công việc của trọng tài hôm nay”. 
HLV Park Hang-seo 'tố' ban huấn luyện Thái Lan chơi chiêu - ảnh 2

Tuyển Việt Nam đã có một trận đấu lấn lướt, 2 lần đưa bóng vào lưới đối thủ, tiếc là không thể có bàn thắng trước Thái Lan

Độc Lập

Trong quyết định được nhiều người thắc mắc khi rút Hùng Dũng ra để chơi “tất tay” trước Thái Lan cuối trận, HLV Park Hang-seo lý giải: “Bóng đá là môn luôn luôn có tính phi hợp lý. Chúng ta cũng biết chẳng có trận đấu nào hoàn hảo được đâu.
Chỉ có cách đẩy mạnh tăng cường tập luyện để giảm thiểu tối đa sai sót. Phải đến tháng 3 sang năm Việt Nam mới đá tiếp chúng ta có thời gian dài để điều chỉnh và đánh giá lại các mặt để hoàn thiện lối chơi”.
HLV Park Hang-seo tri ân Anh Đức: "Năm nay Anh Đức đã có những trận đấu rất tốt cho tuyển Việt Nam. Năm ngoái, Anh Đức tỏa sáng tại AFF Cup 2018. Anh Đức đã thể hiện vai trò thủ lĩnh trong đội bóng. Anh Đức giữa mùa chấn thương và nghỉ khá lâu. Mấy ngày trước, Anh Đức có nói tôi ý định từ giã đội tuyển ĐTQG. Tôi có thông báo VFF về điều này. Tôi muốn ngăn cản ý định này nhưng cậu ấy nói đã đến lúc nhường vị trí cho cầu thủ trẻ hơn. Tôi tôn trọng quyết định này của Anh Đức. Trưa nay, Anh Đức đã công bố quyết định giã từ trước đội tuyển. Hôm nay trận cuối, tôi muốn tạo cơ hội nhiều hơn nữa cho Anh Đức".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Thiên Trường tiếp tục là biểu tượng chiến thắng Covid-19 của Việt Nam ///  Ảnh: Minh Tú

Thế giới choáng ngợp vì khán giả V-League 2021

Ngay lượt trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều nơi trên thế giới choáng ngợp.
Sân Thiên Trường bị tưới nước quá tay ? 
 /// ẢNH: MINH TÚ

Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ?

Ngoài những gam màu tươi sáng, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu không còn vướng phải những “hạt sạn”: Một số sân vận động vẫn không đáp ứng được yêu cầu về công tác tổ chức trận đấu khiến nhiều đội bóng “khóc ròng”.