HLV Park Hang-seo: ‘Tôi tự hào được dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam’

3 Thanh Niên Online
Sau chiến thắng 1-0 trước Malaysia, HLV Park Hang-seo cám ơn các cầu thủ đã nỗ lực hết sức đem về chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
HLV Park Hang-seo cám ơn nỗ lực của cầu thủ đã đem về chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 /// Độc Lập HLV Park Hang-seo cám ơn nỗ lực của cầu thủ đã đem về chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 - Độc Lập
HLV Park Hang-seo cám ơn nỗ lực của cầu thủ đã đem về chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022
Độc Lập
HLV Park Hang-seo cho biết: “Với tư cách là HLV trưởng đội tuyển, tôi thấy tự hào khi được dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam. Rõ ràng so với AFF Cup 2018, Malaysia đã mạnh hơn. Họ có vài cầu thủ nhập tịch.

HLV Park Hang-seo: "Công Phượng và Văn Hậu đã chơi tốt"

Hàng tiền vệ mạnh hơn. Malaysia đã phân tích khá nhiều lối chơi của chúng ta. Nhưng về mặt chiến thuật, hôm nay các cầu thủ đã thể hiện đúng dù chúng ta chỉ thắng 1-0. Đối với tôi họ đã chơi rất tốt”.

Quang Hải tỏa sáng, Việt Nam thắng Malaysia ở vòng loại World Cup 2022

Tại Mỹ Đình, Công Phượng đã có những cơ hội nhưng không có bàn thắng trong khi Văn Hậu bị chuột rút vào cuối trận. Ông Park cho rằng: “Ta biết họ thi đấu ở nước ngoài, tại Bỉ và Hà Lan có trình độ cao. Việc cả 2 sang đó thi đấu đã chứng minh năng lực và tôi không cần nhận xét thêm.
HLV Park Hang-seo: ‘Tôi tự hào được dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam’ - ảnh 1

Quả vô lê tuyệt đẹp của Quang Hải đem về chiến thắng 1-0 thuyết phục truớc Malaysia

Độc Lập

Trong trường hợp của Công Phượng, chúng ta không thể yêu cầu các tiền đạo trận nào cũng thi đấu tốt được. Trong mắt tôi, cậu ấy đã thích thể hiện tốt vai trò trên sân.
Công Phượng đã tham gia được vào lối chơi chung và các đồng đội. Trên cương vị đó, tôi đánh giá là Công Phượng và Văn Hậu đã chơi tốt”.

Việt Nam thắng Malaysia, Đoàn Văn Hậu và đồng đội tri ân CĐV

Cũng trong phần họp báo, HLV Park Hang-seo trấn an khi thông báo Tuấn Anh bị căng cơ nhưng khả năng sẽ không phải là chấn thương nặng. Anh sẽ được kiểm tra một lần nữa vào ngày 11.10. 
HLV Park Hang-seo: ‘Tôi tự hào được dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam’ - ảnh 2

Tiền đạo Văn Toàn đi bóng trước sự theo duổi của cầu thủ Malaysia

Độc Lập

Trước câu hỏi của một phóng viên quan tâm đến vẻ mặt có phần mệt mỏi của ông Park suốt trận đấu, chiến lược gia người Hàn Quốc cười rất tươi cám ơn.
“Đúng là tôi có mệt mỏi nhưng sau chiến thắng chúng tôi đã không thấy mệt mỏi nữa. Các cầu thủ còn chịu sức ép hơn tôi nhiều. Về thành tích không thắng Indonesia trong 10 năm qua? Trước đây tôi đã nói với các bạn rồi. Tôi không quan tâm tỷ lệ đối đầu trước đây.
Ở AFF Cup chúng ta không gặp Indonesia nên tôi đã sang đó để theo dõi và có sự chuẩn bị tốt. Sáng 11.10, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang đó. Họ cũng như chúng ta có 5 ngày chuẩn bị. Cả Indonesia và chúng ta đều phải đi sân đối phương nên có thiệt thòi giống nhau”, dẫn lời HLV Park Hang-seo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nong Son

Nong Son

Chỉ với câu phát biểu của Trợ lý HLV Malaisia cuối trận : "Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu này về mặt chiến thuật, nhưng thật sự có chút bị động, vì bất ngờ trước lối chơi của Việt Nam" đã cho chúng ta thấy đánh giá của HLV Park về các cầu thủ chúng ta là hoàn toàn công bằng.
LeQuang

LeQuang

Anh hùng , ân nhân của dân tộc VN muôn đời !
Đời đời nhớ ơn ông Park Hàn Quốc
Khoa

Khoa

Xin hay trao quốc tich danh dự cho PAK HANGSEO. Một người đang rất có tâm huyết va tình cảm với VN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm