HLV Park Hang-seo: ‘Tuyển Việt Nam giờ không còn dễ dàng thua tuyển Thái nữa’

7 Thanh Niên Online
Tiếc không đánh bại được Thái Lan, HLV Park Hang-seo cho rằng việc người Thái không có được 3 điểm tại Mỹ Đình cũng là tín hiệu tích cực của tuyển Việt Nam (VN).
HLV Park Hang-seo tin rằng tuyển Việt Nam từ nay sẽ không còn dễ dàng thua Thái Lan nữa /// Độc Lập HLV Park Hang-seo tin rằng tuyển Việt Nam từ nay sẽ không còn dễ dàng thua Thái Lan nữa - Độc Lập
HLV Park Hang-seo tin rằng tuyển Việt Nam từ nay sẽ không còn dễ dàng thua Thái Lan nữa
Độc Lập
HLV Park Hang-seo cho biết: “Hôm nay tuyển VN không cho Thái Lan có 3 điểm cũng là một nửa thành công rồi. Theo tôi biết từ năm 2007 đến nay VN chưa thắng được Thái Lan ở Mỹ Đình.
Tuy nhiên, có 1 điều chắc chắn từ nay trở đi chúng ta không phải là đội bóng dễ dàng thua Thái Lan nữa. Tôi nghĩ đó là điều tích cực”.

Duy Mạnh tiếc vì Việt Nam có nhiều cơ hội nhưng không có bàn thắng

Tiếc cho tuyển VN trong ngày họ chơi trên chân Thái Lan. Tạo ra sức ép khủng khiếp lên khung thành người Thái và thậm chí có 2 lần đưa bóng vào khung thành nhưng không được công nhận.

Tiến Dũng, Tiến Linh ghi bàn vào lưới Thái Lan nhưng Việt Nam vẫn không thắng

Ở chiều ngược lại, hàng thủ VN đã chơi quá tốt khi cản được một quả 11m khó hiểu của trọng tài và lăn xả, cản phá được vài cơ hội của Thái Lan. 
HLV Park Hang-seo: ‘Tuyển Việt Nam giờ không còn dễ dàng thua tuyển Thái nữa’ - ảnh 1

Tuấn Anh xử lý bóng trong sự vây ráp của 2 cầu thủ Thái Lan

Độc Lập

Ông Park cho rằng: “Bóng đá là môn luôn luôn có tính phi hợp lý. Chúng ta cũng biết chẳng có trận đấu nào hoàn hảo được đâu. Chỉ có cách đẩy mạnh tăng cường tập luyện để giảm thiểu tối đa sai sót.
Phải đến tháng 3 sang năm VN mới đá tiếp chúng ta có thời gian dài để sđiều chỉnh và đánh giá lại các mặt để hoàn thiện lối chơi.
Hôm nay rõ ràng chúng ta không thua nhưng tôi không hài lòng kết quả này đâu. Ông Nishino cũng vậy thôi. Vì ai cũng muốn thắng cả. Mỗi HLV thường lấy chiến thắng làm mục tiêu và niềm vui”.
HLV Park Hang-seo: ‘Tuyển Việt Nam giờ không còn dễ dàng thua tuyển Thái nữa’ - ảnh 2

Quế Ngọc Hải hô hào, Duy Mạnh động viên Đặng Văn Lâm sau một tình huống phòng ngự tốt của tuyển Việt Nam

Độc Lập

Về quyết định thay Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo bày tỏ: “Hôm nay, tôi thay Hùng Dũng ra vì cậu ấy còn đau tay. Tiền vệ chúng ta còn Đức Huy, Hoàng Đức nhưng tôi muốn giữ Quang Hải trên sân lâu hơn để tăng cường tấn công.
Tôi và BHL sẽ cùng ngồi lại đánh giá cụ thể hơn chặng đường đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022. Ngày mai, tôi phải đi TP.HCM để chuẩn bị SEA Games rồi. Hôm nay có lẽ cũng là lời chào cuối năm của tôi".

Người hùng Văn Lâm: "Toàn đội đá tốt, vẫn nhất bảng là điều tuyệt vời"

"Trong năm rồi báo chí đã viết bài khá nhiều về tuyển VN. Trong quá trình huấn luyện, thi đấu chúng tôi đã được nhiều phóng viên hỗ trợ. Tôi rất cám ơn về điều đó.
Trong năm tới, tuyển VN sẽ cần thêm sự tiếp sức từ mọi người. Một lần nữa, tôi xin cám ơn sự khích lệ, cổ vũ của truyền thông VN trong năm 2019”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Quế Ngọc Hải ôm hôn vợ con sau trận Việt Nam hoà Thái Lan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Trường

Lê Trường

Chúc ông Park mạnh khỏe, tự tin, sáng tạo đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.
nguyễn văn thắng

nguyễn văn thắng

đề nghị huấn luyện viên đội bóng việt nam kiện trọng tài chính bắt trận đấu việt nam và thái lan ngày 19/11/2019 ..
Le thanh tuan

Le thanh tuan

Cần tăng cường thể lực, kỹ thuật
Khoa

Khoa

Chúng ta hoà Thái là may..!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm