HLV Park Hang-seo cảm ơn bầu Đức và làm từ thiện 2 tỉ đồng

6 Thanh Niên Online
Lời đầu tiên trong phần chia sẻ của mình tại sự kiện của Trường Hải Thaco (Chu Lai, Quảng Nam) sau khi nhận tiền thưởng của đơn vị này, ông Park Hang-seo đã nhắc đến Bầu Đức với lời cảm ơn chân thành vì đã mời ông sang Việt Nam làm việc.
[VIDEO] NIỀM VUI CỦA HLV PARK HANG-SEO
Sáng 16.12, tại sự kiện Công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và Lễ kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai, Trường Hải Auto đã tổ chức trao tiền thưởng cho HLV Park Hang-seo và đội tuyến bóng đá AFF 2018.
Mở đầu cho phần phát biểu của mình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhắc đến niềm vui hân hoan chiến thắng của người hâm mộ cả nước, nhắc đến những nỗ lực cố gắng của đội tuyển Việt Nam. Thủ tướng đã gửi lời cảm ơn HLV Park Hang-seo và các cầu thủ Việt Nam đã rất nỗ lực thi đấu và giành chiến thắng vì màu cờ sắc áo, vì hào khí của dân tộc.
Trong khi đó, trước chiến thắng tuyệt vời của đội tuyển quốc gia,  Chủ tịch HĐQT Thaco ông Trần Bá Dương đã quyết định nâng mức thưởng để động viên đội tuyển Việt Nam lên 2 tỉ đồng và HLV Park Hang-seo sẽ nhận được thêm 50.000 USD (nâng lên thành 100.000 USD).
HLV Park Hang-seo cảm ơn bầu Đức và làm từ thiện 2 tỉ đồng - ảnh 1

tin liên quan

Thầy Park hội ngộ bầu Đức, bầu Thắng tại Quảng Nam
Cuộc gặp gỡ của bộ 3 nổi tiếng HLV Park Hang-seo, bầu Đức và bầu Thắng tại một sự kiện ở Quảng Nam sáng 16.12 là cuộc gặp không thể tuyệt vời hơn đối với người hâm mộ Việt Nam sau sự kiện đội tuyển Việt Nam đăng quang ngôi vô địch tại AFF 2018 đêm qua.
Tại buổi lễ, ông Park Hang-seo đã có những chia sẻ đối với người hâm mộ Việt Nam. Tại đây, thầy Park đã cảm ơn ông Đoàn Nguyên Đức đã mời ông đến Việt Nam làm việc. Ngay lập tức ông nhận được tràng vỗ tay của khán phòng.
Tiếp đó, chiến lược gia người Hàn Quốc tuyên bố sẽ dành toàn bộ số tiền thưởng của cá nhân ông để làm từ thiện cho người nghèo Việt Nam và cho sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam. Sau hành động này của thầy Park, cả khán phòng vang lên tiếng vỗ tay không ngớt. 
HLV Park Hang-seo cảm ơn bầu Đức và làm từ thiện 2 tỉ đồng - ảnh 2
HLV Park Hang-seo quyết định dành số tiền thưởng để làm từ thiện tại Việt Nam Hữu Trà
Bên cạnh đó, ông Park Hang-seo cũng đã gửi lời cảm ơn sự yêu thương, ủng hộ của lãnh đạo Nhà nước Việt Nam, của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Long

Lê Long

Mong số tiền từ thiện của ngài Park đến đúng tay dân nghèo, không bị tùng xẻo...
V

V

Yêu ông Seo và ông Đức quá. Cảm ơn 2 ông. Việt Nam vô địch
TON ANH

TON ANH

Ít ai làm được như ông này...Xin ngưỡng mộ ông...
Trần văn Bảo

Trần văn Bảo

Con mong được gặp chú một lần để có thể hỏi chú ít câu chú Đức ạ. Con ngưỡng mộ chú lắm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chấn thương khiến Đoàn Văn Hậu mất lượt đi V-League  /// Minh Tú

4 cầu thủ chưa thể trở lại khi V-League tái xuất

VPF đã chính thức công bố V-League tái xuất sẽ tái xuất với các trận đấu bù vòng 3 vào các ngày 13 và 14/3. Tuy nhiên, vẫn có những cầu thủ chưa thể quay trở lại do vẫn đang trong quá trình dưỡng thương