HLV Park Hang-seo: ‘Hàng công Malaysia mạnh nhất AFF Cup 2018’

0 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo đánh giá Malaysia sở hữu hàng công mạnh nhất AFF Cup 2018, nhưng tự tin Việt Nam sẽ có thể đạt kết quả thuận lợi tại Bukit Jalil ngày 11.12, trước khi đánh bại Malaysia ở trận chung kết lượt về 4 ngày sau.
HLV Park Hang-seo đánh giá cao Malaysia nhưng tự tin Việt Nam sẽ thắng AFF Cup 2018
Ngọc Linh
“Việt Nam đã thắng Malaysia 2-0 ở vòng bảng. Nhưng đây là trận chung kết, tính chất khác hẳn và người Mã sẽ thể hiện bộ mặt khác hoàn toàn.
Nhìn lại hành trình của Malaysia đến lúc này, có thể thấy họ đã khắc phục rất nhiều điểm yếu, trong khi hàng công đang chơi khởi sắc.
Theo quan điểm của tôi, vào lúc này Malaysia sở hữu hàng công mạnh nhất AFF Cup 2018”, HLV Park Hang-seo đưa ra nhận định trước trận chung kết lượt đi.
Vé đang là câu chuyện ra bìa tài các tờ báo lớn ở Malaysia, sau khi có quá nhiều ca đột quỵ trong lúc hàng vạn CĐV “giăng lều” trắng đêm để được vào sân Bukit Jalil xem trận chung kết lượt đi. Cơn sốt đang hầm hập không kém gì Mỹ Đình.
Một cách bình thản, HLV Park Hang-seo tin rằng người Mã sẽ làm tất cả để biến sân bóng có sức chứa hơn 87 ngàn chỗ ngồi này thành một chảo lửa hòng “dọa nạt” tinh thần các cầu thủ Việt Nam.
HLV Park Hang-seo: ‘Hàng công Malaysia mạnh nhất AFF Cup 2018’ - ảnh 2
HLV Park Hang-seo tự tin hướng về chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018
Ngọc Linh
Ông tự tin: “Tôi muốn nói rằng Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ. Nhưng đặc biệt họ có rất nhiều kinh nghiệm chơi ở những sân vận động lớn. Toàn đội đã chuẩn bị rất kỹ trong những buổi tập lẫn họp đấu pháp cho trận đấu này.
Sẽ không có sự thay đổi lớn ở hàng thủ vì chúng tôi sẽ phải giữ sự ổn định trước hơn 8 vạn khán giả. Đội bóng sẽ có thêm những buổi nói chuyện đặc biệt sau buổi tập làm quen sân chiều 11.12”.
Trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 45 giờ địa phương (19 giờ 45 giờ VN). Trận chung kết lượt về sẽ diễn ra tại Mỹ Đình, vào lúc 19 giờ 30 (giờ VN). 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm