HLV Park Hang-seo sẽ cất Văn Hậu và Quế Ngọc Hải?

0 Thanh Niên
Rất có thể thầy Park sẽ phải thay đổi ít nhất 2 - 3 vị trí trong đội hình chính cho trận gặp Campuchia vào chiều mai. 2 vị trí thấy rõ nhất chính là Đoàn Văn Hậu và Quế Ngọc Hải vì cùng dính 1 thẻ vàng nên nếu mạo hiểm đưa cả hai vào không may bị 1 thẻ nữa sẽ vắng mặt ở bán kết. Vì thế, thầy Park sẽ ưu tiên bảo toàn lực lượng. 
 
[VIDEO] VĂN HẬU, NGỌC HẢI CÓ ĐƯỢC XÓA THẺ VÀNG?
Nếu vậy, đây sẽ là cơ hội cho Bùi Tiến Dũng “hội ngộ” với Đình Trọng và Duy Mạnh như bộ 3 từng sát cánh tại Thường Châu (Trung Quốc) và ASIAD. Ngoài ra, Nguyễn Phong Hồng Duy cũng có thể sẽ vào đá biên trái “trám” vào chỗ của Văn Hậu. Một giải pháp khác mà thầy Park cũng có thể tính đến là Phan Văn Đức.
Liệu sẽ còn vị trí nào thầy Park muốn điều chỉnh? Rất có thể đó là vị trí của Xuân Trường và Văn Quyết, những người đã chơi không thành công ở trận đấu tại Yangon. Đỗ Hùng Dũng sẽ là giải pháp ưu tiên thay cho Xuân Trường để giúp Quang Hải nhô cao đá tấn công nhiều hơn. Còn Văn Toàn hoặc Tiến Linh rất có thể sẽ là chọn lựa cho việc thay Văn Quyết nếu đội trưởng tuyển VN chưa lấy lại phong độ.
Những thay đổi này nếu có chắc chắn không làm yếu đi sức mạnh của tuyển VN, trái lại sẽ càng làm cho những con bài “chiến lược” càng nung nấu quyết tâm thể hiện để không chỉ giúp tuyển VN hoàn thành mục tiêu vào bán kết với vị trí đầu bảng mà còn mở ra triển vọng cho tầm nhìn xa hơn ở bán kết, thậm chí chung kết. 
Chúng tôi không cần pháo sáng
Đó là lời kêu gọi của các tuyển thủ VN trước trận đấu gặp Campuchia. Khi nhận được thông tin có cổ động viên đưa ra lời đe dọa sẽ mang pháo sáng vào sân, thậm chí sẽ... ném pháo sáng từ ngoài vào trong sân, một loạt các cầu thủ đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Thủ môn Bùi Tiến Dũng viết: “Chúng tôi yêu các bạn. Chúng tôi cần các bạn. Nhưng chúng tôi không cần pháo sáng”. Các cầu thủ khác như Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu... cũng chia sẻ dòng trạng thái tương tự trên Facebook. Ngay lập tức các dòng trạng thái này đã nhận được hàng chục nghìn sự ủng hộ và hàng trăm lượt chia sẻ.
Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm