HLV Park Hang-seo: ‘Tuyển Việt Nam sẽ cải thiện các quả tạt và đá phạt’

0 Thanh Niên Online
Trước trận quan trọng với Malaysia, HLV Park Hang-seo khẳng định tuyển Việt Nam sẽ tận dụng tối đa lợi thế 7 ngày nghỉ để có phương án khắc chế hiệu quả “mãnh hổ” này.
[VIDEO] NIỀM TIN LỚN ĐẶT VÀO QUANG HẢI
“Từ 1998 đến 2013, trong 10 năm tuyển Việt Nam có 2 trận thắng, 2 hòa, 2 thua khi đối đầu Malaysia. Chúng ta có lợi thế là có 7 ngày nghỉ. Trạng thái thể lực và tinh thần các cầu thủ đều hoàn hảo.
Tôi tin đội bóng sẽ có trận đấu tốt với Malaysia. Vào lúc này chúng tôi chỉ có một cầu thủ duy nhất là Huy Hùng chấn thương. Các cầu thủ khác đều ổn”, ông Park mở đầu buổi họp báo trưa nay.
Malaysia đang khởi đầu chưa mạnh mẽ với 2 trận thắng khá sít sao trước Lào và Campuchia. Ông Park - theo góc nhìn cá nhân sau rất nhiều đợt khảo sát đối thủ này, cho rằng điều đó không đồng nghĩa với việc đội bóng rất mạnh này đang suy yếu.
“Malaysia có thể chủ động phòng ngự cầm hòa. Phương án của tuyển Việt Nam ra sao? Tôi nghĩ cương vị HLV trưởng đội nào cũng muốn 3 điểm. Có thể họ khiêm tốn và là cách nói thế thôi. Tôi không nghĩ HLV Malaysia chỉ muốn một điểm", ông Park nhận định.
HLV Park Hang-seo: ‘Tuyển Việt Nam sẽ cải thiện các quả tạt và đá phạt’ - ảnh 2
HLV Park Hang-seo bắt tay cùng thuyển trường Malaysia ông Than Cheng Hoe  
Ngọc Linh
Về phần tuyển Việt Nam, ông cho biết: "Riêng với tuyển Việt Nam, ở trận Lào bộc lộ 2 vấn đề: các quả tạt và các tình huống cố định. Chúng tôi đã tập luyện để cải thiện điều này. Tôi tin rằng trước Malaysia, tuyển Việt Nam sẽ chơi tốt hơn trận gặp Lào.
Tôi và trợ lý của mình đều đã từng đi xem các trận đấu Malaysia. Với những gì đã có, tôi rin rằng vốn hiểu biết về đối thủ là đủ để tuyển Việt Nam lên một đấu pháp hợp lý”.
Đội trưởng Văn Quyết: ‘90 triệu dân đứng sau đội tuyển’
‘Chúng ta đá sân nhà, có 90 triệu dân đứng sau. Toàn đội, không cá nhân tôi, khát khao ra sân chơi tốt nhất. Kêu gọi anh em ra sân với tinh thần tốt nhất, khát khao chiến thắng dù đối thủ là ai, họ chơi ra sao’.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm