HLV Quảng Nam Đào Quang Hùng: 'Chúng tôi vẫn có cơ hội đánh bại Hà Nội '

0 Thanh Niên Online
Đang ở cuối bảng xếp hạng, Quảng Nam buộc phải thắng Hà Nội ở trận đấu vòng 12 V-League 2020 để nuôi hy vọng trụ hạng.HLV trưởng Đào Quang Hùng tự tin vào điều đó
Quảng Nam sẵn sàng cho mục tiêu có điểm trước Hà Nội /// Định Tuấn Quảng Nam sẵn sàng cho mục tiêu có điểm trước Hà Nội - Định Tuấn
Quảng Nam sẵn sàng cho mục tiêu có điểm trước Hà Nội
Định Tuấn
Sau thời gian dài tạm hoãn, bóng đá sẽ trở lại với người hâm mộ xứ Quảng khi đội quân của HLV Đào Quang Hùng tiếp Hà Nội trên sân Tam Kỳ lúc 17 giờ ngày 26.9.
Thi đấu không tốt, nên Quảng Nam “biết thân biết phận”, họ đã chuẩn bị chu đáo cho V-League trở lại khi thắng cả 4 trận giao hữu trong thời gian vừa qua.
Quá trình chuẩn bị tích cực này giúp thầy trò HLV Đào Quang Hùng tự tin trước đối thủ mạnh Hà Nội.
Ngoài ra, đội bóng xứ Quảng cũng được tiếp thêm sức mạnh khi nhận được sự hậu thuẫn của lãnh đạo địa phương khi trận đấu này sẽ có 4000 khán giả vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Đào Quang Hùng.
HLV Quảng Nam Đào Quang Hùng: 'Chúng tôi vẫn có cơ hội đánh bại Hà Nội ' - ảnh 1

Quảng Nam sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ cầu trường

Định Tuấn

Bên cạnh đó, Quảng Nam còn nhận được một tin rất vui khi lực lượng Hà Nội ó phần sứt mẻ. Việc Quang Hải và Thành Lương bị đau nhẹ trong buổi tập gần đây khiến HLV Chu Đình Nghiêm không thể mạo hiểm sử dụng hai cầu thủ này. Nếu Quang Hải và Thành Lương vắng mặt, Quảng Nam sẽ có cơ hội, bởi ai cũng biết rằng, Quang Hải ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của Hà Nội. Còn Thành Lương cũng rất lợi hại nếu được tung ra sân ở hiệp 2.
Về phía Quảng Nam, họ có đầy đủ lực lượng cho mục tiêu có điểm. Chỉ có một điều đáng tiếc là không thể đăng ký tiền đạo Đình Bảo ở giai đoạn 2 do đã đăng ký đủ số cầu thủ theo quy định.
Trước trận đánh lớn, HLV Đào Quang Hùng bày tỏ: “Dĩ nhiên gặp Hà Nội là rất khó, nhưng chúng tôi vẫn có cơ hội để chiến thắng. Mục tiêu của chúng tôi là phải có điểm ở trận đấu này, nếu có được chiến thắng thì sẽ tuyệt vời hơn”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm