HLV Quảng Nam Đào Quang Hùng: ‘Còn nước còn tát, ông trời có mắt’

0 Thanh Niên Online
Xếp chót bảng với chỉ 7 điểm sau 10 vòng, HLV Đào Quang Hùng của Quảng Nam khẳng định sẽ không bỏ cuộc mà “còn nước, còn tát” nhờ những bổ sung cho hàng công từ vòng tới.
HLV Đào Quang Hùng trong trận thua HAGL 1-3 tại Pleiku /// Minh Trần HLV Đào Quang Hùng trong trận thua HAGL 1-3 tại Pleiku - Minh Trần
HLV Đào Quang Hùng trong trận thua HAGL 1-3 tại Pleiku
Minh Trần
Các học trò HLV Đào Quang Hùng nhập cuộc tốt, nhưng để Văn Toàn tạo ra quả 11 m, giúp Văn Thanh mở tỷ số. Dù Ibou Kebe gỡ 1-1 ở phút 63, nhưng 2 bàn thắng sau đó của Tuấn Anh (phút 71) và Chevaughn Walsh (phút 83) đã kết liễu trận đấu.
Thua trận này, Quảng Nam vẫn nằm ở đáy bảng với chỉ 7 điểm sau 10 vòng. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có 10 điểm vươn lên hạng 10 trong khi Nam Định (9 điểm) chưa đá.
HLV Đào Quang Hùng vẫn không dễ xuôi tay: “Thật sự với Quảng Nam còn nước còn tát. Sau lượt trận này chúng tôi sẽ được bổ sung giai đoạn 2 một vài cầu thủ, đặc biệt là hàng tiền đạo”. 
HLV Quảng Nam Đào Quang Hùng: ‘Còn nước còn tát, ông trời có mắt’ - ảnh 1

Hàng thủ Quảng Nam vất vả cản phá Chevaughn Walsh

Minh Trần

Ông Hùng chia sẻ kế hoạch chuẩn bị của đội sắp tới: “Quảng Nam sẽ có quãng nghỉ để chuẩn bị cho giai đoạn 2. Hy vọng thời gian tới chúng tôi sẽ chơi khởi sắc hơn.
Hôm nay Quảng Nam mà thắng có 3 điểm sẽ thay đổi vị trí trên bảng xếp hạng. Trước mặt chúng tôi là muôn vàn khó khăn. Nhưng không vì thế mà buông xuôi, mà càng phải tập trung, nỗ lực hơn cho 3 trận tới.
Chúng tôi sẽ có 2 trận trên sân nhà trong 3 trận cuối giai đoạn 1. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp toàn đội cùng nhau gồng gánh vượt qua giai đoạn khó khăn này”.
HLV Quảng Nam Đào Quang Hùng: ‘Còn nước còn tát, ông trời có mắt’ - ảnh 2

HLV Đào Quang Hùng và Giám đốc kỹ thuật Đoàn Phùng buồn rầu vì thất bại

Minh Trần

HLV Đào Quang Hùng vừa về Quảng Nam hơn 2 tuần trong cảnh thực sự khó khăn. Ông chia sẻ Quảng Nam như một bệnh viện thu nhỏ: “Trung vệ đứt dây chằng, gần 10 cầu thủ chấn thương. Quảng Nam ở giai đoạn 2 ưu tiên 1 suất trung vệ và tiền đạo ngoại.
Chúng tôi không có người dứt điểm, không có tiền đạo thực sự, trung vệ Hữu Phước vốn là tiền vệ không phải người thường xuyên đá chính… Phải liệu cơm gắp mắm thôi".
"Ông trời có mắt thôi. Nếu nỗ lực, tập trung khổ luyện thì hy vọng mọi điều sẽ tốt đẹp hơn trong 3 trận tới cho Quảng Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận. Mỗi trận như một trận chung kết, phải hết sức tập trung”, HLV Đào Quang Hùng cảm thán.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cầu thủ Quảng Nam mừng chiến thắng /// Đông Nghi

Dương Hồng Sơn đem lại hy vọng cho Quảng Nam

Chỉ hòa và thua, không ghi được bàn thắng nào sau 4 lượt thi đấu, nhưng vừa mới đổi tướng với việc Dương Hồng Sơn về thay cho Nguyễn Thành Công, đội Quảng Nam đã có ngay trận thắng đậm 5-2 trước Cần Thơ ở giải hạng nhất quốc gia chiều nay