HLV Quang Sơn: Tôi muốn tặng chiến thắng cho người hâm mộ Ninh Thuận!

1 Thanh Niên Online
(TNO) U.21 Ninh Thuận đã gây ấn tượng mạnh bằng việc lần đầu tiên xuất hiện ở trận chung kết U.21 quốc gia Báo Thanh Niên 2012. Với HLV Nguyễn Quang Sơn, đó là chiến tích mà ông muốn dâng tặng cho người hâm mộ Ninh Thuận. 

(TNO) U.21 Ninh Thuận đã gây ấn tượng mạnh bằng việc lần đầu tiên xuất hiện ở trận chung kết U.21 quốc gia Báo Thanh Niên 2012. Với HLV Nguyễn Quang Sơn, đó là chiến tích mà ông muốn dâng tặng cho người hâm mộ Ninh Thuận.

>> U.21 Ninh Thuận vào chung kết bằng loạt sút luân lưu
>> Ninh Thuận háo hức trước trận “derby” miền Trung
>> Người Ninh Thuận hân hoan với "chiến tích" của đội nhà

HLV Quang Sơn: Tôi muốn tặng chiến thắng cho người hâm mộ Ninh Thuận! - ảnh 1
Niềm vui không thể diễn tả bằng lời của các cầu thủ U.21 Ninh Thuận - Ảnh: Khả Hòa 

Sau khi U.21 Ninh Thuận vượt qua U.21 Khánh Hòa bằng loạt sút luân lưu (tỷ số 4-1), HLV Nguyễn Quang Sơn đã thật sự không kềm được cảm xúc. Trong giây phút hân hoan đó, nhà cầm quân của đội chủ nhà đã ôm chầm lấy cậu học trò, "mừng mà rơi nước mắt", HLV Quang Sơn chia sẻ.

Trong khi đó, phía trợ lý của HLV Quang Sơn, ông Tấn Hải còn thể hiện cảm xúc mãnh liệt của mình bằng cách "tặng" một nụ hôn cho tiền đạo Lê Duy Thanh, đội trưởng U.21 Ninh Thuận và cũng là ngôi sao trẻ đã gây ấn tượng mạnh tại giải lần này.

 HLV Quang Sơn: Tôi muốn tặng chiến thắng cho người hâm mộ Ninh Thuận! - ảnh 2
Trợ lý HLV của U.21 Ninh Thuận bày tỏa cảm xúc mãnh liệt với cầu thủ đội nhà - Ảnh: Khả Hòa

Đây có lẽ là hình ảnh ấn tượng nhất của giải U.21 quốc gia Báo Thanh Niên 2012 cũng như của Thể thao Việt Nam trong năm nay.

Chia sẻ cảm xúc sau chiến tích đầy vinh quang trên, HLV Quang Sơn cho biết: "Cầu thủ của tôi bước vào trận đấu với Khánh Hòa khá căng thẳng, nên tôi có thể nhận định đây là trận đấu không tốt của U.21 Ninh Thuận. Tuy nhiên, may mắn đã đứng về phía chúng tôi. Và chính những yếu tố đã khiến cho chúng tôi không thể kềm nén được cảm xúc. Trong thời điểm đó, không thể diễn tả được bằng lời...".

Cũng theo HLV Quang Sơn, nếu chọn đối thủ cho trận chung kết với U.21 Ninh Thuận, ông sẽ chọn gặp lại U.21 Sông Lam Nghệ An (gặp U.21 Than Quảng Ninh vào chiều 3.10), đội đã từng thắng đội chủ nhà trong trận ra quân (tỷ số 2-0).

"Sông Lam Nghệ An là đội bóng có truyền thống, có lối chơi rất đa dạng trong cả tấn công lẫn phòng thủ. Tuy nhiên để chọn đội gặp ở chung kết tôi vẫn muốn gặp lại họ. Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì, vì nó còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố. Dù sao chúng tôi đã từng gặp Sông Lam Nghệ An rồi, nên có thể biết được chút ít về họ", HLV Quang Sơn chia sẻ.

Sơn Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Xuân Thắng

Nguyễn Xuân Thắng

Chiếc cúp sẽ ở lại Ninh Thuận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm