HLV Quốc Tuấn từ chức ở HAGL

3 Thanh Niên Online
Sau trận thua SLNA 0-2, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã chủ động xin từ chức và được bầu Đức chấp thuận.
Trong buổi họp với ban lãnh đạo và BHL HAGL sau trận thua SLNA 0-2 trên sân Pleiku, HLV Quốc Tuấn phát biểu: “Khoảng 2 năm dẫn dắt CLB HAGL là thời gian rất có ý nghĩa đối với tôi.
Được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo CLB, các đồng nghiệp tôi đã nỗ lực hết mình với khao khát xây dựng đội bóng ngày càng chơi tốt hơn. Tuy nhiên 4 trận vừa qua, đội đã thi đấu không đạt được kết quả như mong muốn.
Tôi xin nhận trách nhiệm cho những thất bại này và xin rút lui khỏi vai trò HLV trưởng. Chúc đội bóng sẽ gặt hái được kết quả tốt hơn trong thời gian tới”.
Quyết định từ chức của HLV Quốc Tuấn đã được chấp thuận nhanh chóng.
Do phải đến ngày 18.10, HLV Choi Hae Seong mới sang Việt Nam để gặp gỡ động bóng trước khi nhận nhiệm vụ trong vai trò Giám đốc kỹ thuật, trước mắt HAGL bổ nhiệm trợ lý Dương Minh Ninh vào vai trò quyền HLV trưởng.
HLV Dương Minh Ninh có thâm niên 7 năm huấn luyện tại học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG và có thâm niên làm trợ lý cho các đời HLV tại các đội U.22 cũng như tuyển quốc gia Việt Nam.
HLV Quốc Tuấn từ chức ở HAGL - ảnh 2
HLV Dương Minh Ninh (thứ 4 từ trái sang) sẽ là quyền HLV trưởng HAGL
Minh Trần

Ông Ninh được đánh giá là người cẩn thận, chu toàn và có trách nhiệm với công việc được giao và rất hiểu các cầu thủ HAGL vốn đều từng là học trò của ông và HLV Guillaume Graechen.
Trước mắt, ông Ninh sẽ ổn định đội bóng và chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Quảng Nam ở vòng 22 V-League vào ngày 21.10 tới, với mục tiêu có điểm để chặn đà rơi tự do cho HAGL.
Do phải đến ngày 18.10, ông Chung Hae Seong mới gặp gỡ đội bóng, nên trách nhiệm chính trước hết sẽ được trao cho ông Minh Ninh, trước khi cựu trợ lý số 1 đội tuyển Hàn Quốc chính thức bắt tay vào việc trong vai trò Giám đốc kỹ thuật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hvdo

hvdo

Không từ sẽ bị phế? Việc từ chức kịp thời của HLV Tuấn là một nhân cách cho không ít người nhìn nhận lại mình để "Văn hoá từ chức " là việc cần làm của lãnh đạo khi không đáp ứng yêu cầu. Chúc Quốc Tuấn thành công ở cương vị phù hơp.
khan

khan

Muộn quá. Đáng nhẽ phải nghỉ lâu rồi, cho các cháu nó trưởng thành.
nguyen vo

nguyen vo

Quá lâu để chờ đợi cải tổ thay HLV, bây giờ thì muộn lắm nhưng có còn hơn không, một thời gian dài thua liên tục, mà không lên tiếng sớm để cầu thủ mai một hết rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm