HLV Toshiya Miura được fan tặng tranh gạo và website

2 Thanh Niên Online
(TNO) Trong buổi tập chiều nay trên sân Thống Nhất (TP.HCM), HLV Toshiya Miura đã rất bất ngờ khi được người hâm mộ tặng bức tranh gạo rất đẹp cùng website mang tên ông.

(TNO) Trong buổi tập chiều nay trên sân Thống Nhất (TP.HCM), HLV Toshiya Miura đã rất bất ngờ khi được người hâm mộ tặng bức tranh gạo rất đẹp cùng website mang tên ông.

>> HLV Miura: ‘Đừng ‘giết’ đồng đội của mình’
>> HLV Miura lo lắng vì chấn thương của các cầu thủ U.23 Việt Nam
>> Liệu pháp sốc của ông Miura
>> HLV Miura nổi cáu với U.23 Việt Nam
>> HLV Miura đã... nương tay cho U.23 Việt Nam
>> HLV Miura rèn bóng bổng cho U.23 Việt Nam

 HLV Toshiya Miura được fan tặng tranh gạo và website - ảnh 1
Anh Nguyễn Trọng Khoa và bức tranh gạo tặng cho HLV Toshiya Miura

Người tặng món quà ý nghĩa cho vị thuyền trưởng U.23 Việt Nam là anh Nguyễn Trọng Khoa - một người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Anh Nguyễn Trọng Khoa cho biết, khi HLV Miura dẫn dắt tuyển Việt Nam thi đấu ấn tượng tại ASIAD và AFF Cup hồi năm 2014, anh đã nảy ra ý tưởng mua tên miền website www.toshiyamiura.com để tặng cho nhà cầm quân người Nhật.

Anh Nguyễn Trọng Khoa đã bỏ thời gian xây dựng website và quyết định tặng cho HLV Toshiya Miura vào chiều nay để nhà cầm quân người Nhật có thể cập nhất thông tin của mình cho người hâm mộ tiện theo dõi thông tin về ông.

Ngoài tên miền www.toshiyamiura.com, anh Nguyễn Trọng Khoa còn tặng cho ông Miura bức tranh gạo rất đẹp với dòng chữ: “Thuận Buồm Xuôi Gió”.

Anh Khoa chia sẻ: “Chúng tôi rất quý HLV Miura vì đã giúp các đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu ấn tượng tại các giải đấu quốc tế. Tôi hy vọng công việc của ông tại Việt Nam sẽ thuận lợi nhiều trong thời gian tới để giúp các đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công”.

Tin ảnh: Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Văn Tuân

Phạm Văn Tuân

Nguyễn Trọng Khoa rất giỏi về việc giới thiệu sản phẩm TRANH GẠO của VIỆT NAM đến bạn bè khắp năm châu!
Hồng Phúc

Hồng Phúc

Mình thích cách làm việc của HLV Miura rất chuyên nghiệp và tận tâm, nhưng hiện giờ lại rất lo cho tình trạng chấn thương của các em U23 VN; rất mong các em nhanh hồi phục để VN lọt vào VCK Asian sắp đến

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.