HLV Trần Bình Sự: 'Đồng Nai còn nước còn tát'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Thua HAGL về kết quả đối đầu nên HLV Trần Bình Sự nhắm đến Cần Thơ để hy vọng Đồng Nai có thể trụ hạng.

(TNO) Thua HAGL về kết quả đối đầu nên HLV Trần Bình Sự nhắm đến Cần Thơ để hy vọng Đồng Nai có thể trụ hạng.

HLV Trần Bình Sự: 'Đồng Nai còn nước còn tát' - ảnh 1Thất bại trước HAGL (áo xanh) ở vòng 23 đã đẩy Đồng Nai (áo đỏ) vào thế lâm nguy - Ảnh: Bạch Dương

Đồng Nai đang đứng chót bảng và thua Cần Thơ 3 điểm, nhưng bù lại họ  hơn đội bóng Tây Đô về kết quả đối đầu bởi lượt đi Đồng Nai thắng Cần Thơ 1-0 trên sân nhà và thua 3-4 trên sân khách ở lượt về. Chính vì thế, nếu hai đội đồng điểm, Đồng Nai sẽ xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ.

HLV Trần Bình Sự tính toán, Đồng Nai có thể lấy 6 điểm ở 3 trận còn lại. Nếu làm được điều này, Đồng Nai sẽ trụ hạng khi Cần Thơ chỉ có được 3 điểm trong 3 trận.

Để đạt điều kiện cần và đủ là rất khó bởi khả năng Cần Thơ "được cứu" là rất cao và HLV Trần Bình Sự cho biết: “Chúng tôi đã đứng chân bên này, chân bên kia rồi, nhưng tôi động viên toàn đội nỗ lực chơi tốt để giành chiến thắng trước ĐTLA, vì khả năng trụ hạng dù rất mong manh nhưng còn nước còn tát. Đồng Nai thắng ĐTLA còn SLNA không giúp Cần Thơ, đồng thời HAGL trắng tay thì cuộc đua vẫn tiếp tục”.

Ông Sự cũng nói thêm, với thực lực hiện có, Cần Thơ khó giành một trận thắng trước 3 đối thủ SLNA, Đồng Tháp và Quảng Nam, nhưng nếu các đối thủ của Cần Thơ lơi chân thì Đồng Nai sẽ rớt hạng.

HLV Trần Bình Sự: 'Đồng Nai còn nước còn tát' - ảnh 2HLV Trần Bình Sự khẳng định Đồng Nai sẽ không buông xuôi - Ảnh: Khả Hòa

Trước câu hỏi của chúng tôi liệu ông có lo ngại cầu thủ Đồng Nai buông xuôi, hay một vài cầu thủ sẽ thừa nước đục thả câu, khiến đội không thể gượng dạy, ông Sự thẳng thắn: “HLV khó quản được cầu thủ nếu họ muốn thi đấu theo mục đích riêng của mình. Nhưng tôi nghĩ đã là cầu thủ chân chính thì phải đá hết mình vì đội bóng đã trả lương cho mình. Những ai thiếu động lực, quyết tâm, đá có phần buông xuôi tôi sẽ thay ra ngay”.

Nói về trận đấu với ĐTLA (17 giờ chiều nay), HLV Trần Bình Sự tin rằng sự bất ổn của "Gạch" trong thời gian vừa qua là cơ hội tốt giúp cho đội bóng của ông giành chiến thắng. “ĐTLA đang tuột dốc nên chúng tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội để lấy điểm. Đồng Nai sẽ phải chơi chặt chẽ hơn và tận dụng mọi cơ hội để ghi bàn", ông Sự tự tin nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm