HLV Trần Bình Sự: Đồng Nai sẽ có lực lượng tốt để chơi V-League!

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau khi nhận được tin vui đội Đồng Nai sẽ được đôn lên đá V-League 2013, HLV trưởng Trần Bình Sự đã bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị.

(TNO) Sau khi nhận được tin vui đội Đồng Nai (ĐN) sẽ được đôn lên đá V-League 2013, HLV trưởng Trần Bình Sự đã bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị.

>> Đã xác định được danh sách các đội tham dự V-League và Hạng nhất
>> HLV Hoàng Văn Phúc: Anh Hiển gật đầu, tôi sẽ lên tuyển!
>> V-League không phải giải đấu... giao hữu!

 HLV Trần Bình Sự: Đồng Nai sẽ có lực lượng tốt để chơi V-League! - ảnh 1
HLV Trần Bình Sự (áo đen) và các cầu thủ Đồng Nai sẽ có 40 tỷ để hoạt động ở mùa giải V-League 2013 - Ảnh: Khả Hòa

Chia sẻ với chúng tôi vào chiều 13.12, HLV Trần Bình Sự nói: “Chúng tôi rất phấn khởi khi Ban chấp hành VFF quyết định đôn ĐN lên đá V-League, đây là quyết định hoàn toàn hợp lý. Quyết định này cũng đến từ sự phấn đấu và công sức của ĐN, bởi chúng tôi đã thi đấu tốt mùa giải 2012 để đoạt hạng ba ở giải Hạng nhất. Đây là tin rất vui với người hâm mộ bóng đá ĐN, bởi trong suốt bao năm qua, người dân ĐN luôn muốn đội bóng của mình góp mặt ở giải đấu cao nhất của bóng đá VN”.

Nói về việc lực lượng của ĐN, HLV Trần Bình Sự tỏ ra tự tin: “Chúng tôi gồm tập thể cầu thủ trẻ từng vô địch Giải U.21 Báo Thánh Niên 2010, đây là thời điểm các em đã chính mùi, nên chúng tôi không quá lo lắng về lực lượng nội binh.

Tuy nhiên chúng tôi cũng phải ráo riết để tìm một vài cầu thủ nội để tăng cường ở vị trí tiền vệ và hậu vệ. May mắn cho chúng tôi là V-League còn 3 tháng nữa mới khai cuộc nên chúng tôi có đủ thời gian để chuẩn bị lực lượng.

Hai cầu thủ ngoại mà ĐN hiện có chỉ đủ sức đá ở Hạng nhất, nên chúng tôi sẽ phải “săn” 3 ngoại binh có chất lượng để tăng cường lực lượng cho mình. Do chỉ có một suất xuống hạng ở mùa giải 2013, nên chúng tôi cũng bớt áp lực và sẽ chuẩn bị để đá vì người hâm mộ tỉnh Đồng Nai”.

Còn về vấn đề kinh phí, ông Trần Bình Sự cho biết, ngoài việc đầu tư làm dàn đèn, thì khả năng tỉnh Đồng Nai sẽ tăng thêm 10 tỷ cho đội bóng. Như vậy, ĐN sẽ có 40 tỷ để hoạt động ở mùa giải 2013. Ông Sự còn cho biết giá cầu thủ nội bây giờ cũng đã xuống thấp và có nhiều cầu thủ ở thị trường tự do, nên ĐN hy vọng sẽ mua được những cầu thủ vừa với túi tiền của mình.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm