HLV Trần Bình Sự: 'Trọng tài đã thổi ép Đồng Nai quá'

0 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Trần Bình Sự cho rằng trọng tài đã xử ép Đồng Nai và bỏ qua nhiều lỗi của cầu thủ đội chủ nhà, trong trận thua ngược với tỷ số 2-3 trước Thanh Hóa chiều 15.2.

(TNO) HLV Trần Bình Sự cho rằng trọng tài đã xử ép Đồng Nai và bỏ qua nhiều lỗi của cầu thủ đội chủ nhà, trong trận thua ngược với tỷ số 2-3 trước Thanh Hóa chiều 15.2.

>> Đồng Nai tuyệt đối tin tưởng HLV Trần Bình Sự
>> Mưa bàn thắng và thẻ phạt tại xứ Thanh
>> HLV Trần Bình Sự: 'BTC V-League quên treo giò 2 cầu thủ Hải Phòng

HLV Trần Bình Sự: 'Trọng tài đã thổi ép Đồng Nai quá' - ảnh 1
HLV Trần Bình Sự cho rằng trọng tài đã thiên vị đội chủ nhà dẫn đến thất bại 2-3 của Đồng Nai trên sân Thanh Hóa - Ảnh: Độc Lập

“Hôm nay trọng tài thổi ép Đồng Nai quá. Ai theo dõi qua truyền hình đều thấy cả. Trọng tài thổi nhiều quả vô lý, thiên vị cho Thanh Hóa nhiều lắm. Nếu hôm nay không được trọng tài "ủng hộ" thì Thanh Hóa khó mà thắng được”, HLV Trần Bình Sự chia sẻ với Thanh Niên Online.

Ông Sự còn cho rằng trọng tài Võ Quang Vinh đã bỏ sót nhiều pha phạm lỗi của đội chủ nhà: “Trận đấu diễn ra với nhiều thẻ phạt, trong đó tôi thấy có thẻ phạt hợp lý, có thẻ phạt không hợp lý gây ra ức chế cho cầu thủ Đồng Nai. Có những quả cầu thủ Thanh Hóa phạm lỗi không phạt trong khi cầu thủ Đồng Nai hơi chạm người đối phương thôi là bị phạt.

Thẻ vàng của Hữu Thắng chỉ là tình huống cả 2 cầu thủ đều va vào nhau. Trọng tài thổi phạt thẻ vàng cả 2 nhưng cầu thủ Thanh Hóa chỉ mới 1 thẻ trong khi Hữu Thắng nhận thẻ thứ 2”.

Theo thống kê cho thấy, đây là trận đấu hấp dẫn với 5 bàn thắng được ghi nhưng cũng là trận đấu nhuốm màu bạo lực nhất khi có 1 thẻ đỏ và 7 thẻ vàng được trọng tài rút ra.

Thanh Hóa đã thắng ngược Đồng Nai 3-2 sau khi có thời điểm để đối phương vượt lên dẫn trước dù chỉ còn chơi với 10 người trên sân - Ảnh: Minh Tú
Thanh Hóa đã thắng ngược Đồng Nai 3-2 - Ảnh: Minh Tú

Không chỉ phàn nàn về trọng tài, ông Sự còn cho rằng cầu thủ Thanh Hóa đã không chơi fair-play trong tình huống ghi bàn thắng quân bình tỷ số 2-2 của Đình Tùng.

Ông cho biết: “Thời điểm đó, các cầu thủ Đồng Nai đang chờ đợi cầu thủ Thanh Hóa chơi fair-play (một cầu thủ Đồng Nai chủ động phá bóng ra biên khi thấy một cầu thủ khác bị thương nằm sân). Tuy nhiên, Thanh Hóa đã không chơi fair-play mà giữ bóng đá tiếp.

Đây là một sai lầm hơi “ấu trĩ” của cầu thủ Đồng Nai. Nhưng Thanh Hóa rõ ràng đã không fair-play. Ở quả thứ 3, cầu thủ Thanh Hóa đã đẩy ngã Trường Xuyên trước khi dứt điểm nhưng trọng tài không cắt còi. Nhưng bóng đá thì phải chấp nhận thôi vì đá sân đối phương thì phải thế”.

Với trận thua này, Đồng Nai tiếp tục xếp chót bảng với 4 điểm sau 8 trận. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ và các đội xếp trên vẫn rất khít khao.

Ông Sự tin tưởng rằng sau 2 tháng nghỉ sắp tới, Đồng Nai sẽ sớm vươn lên: “Chuyện chưa có gì phải căng thẳng cả bởi các đội cũng chỉ hơn Đồng Nai một vài điểm. Những trận đấu gần đây Đồng Nai đã chơi tốt hơn, có sáng nước hơn. Tôi tin rằng đội sẽ sớm thoát khỏi tình cảnh hiện tại”.

Đồng Nai sẽ tập trung trở lại vào ngày 28.2 (mồng 10 Tết). Dự kiến đội sẽ có 1 tuần tập huấn tại Vũng Tàu từ ngày 1 đến ngày 8.3 để gia cố thể lực.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm