HLV Trần Bình Sự: Trọng tài góp phần khiến Đồng Nai thua trận

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trong buổi họp báo sau trận thua Than Quảng Ninh (QN), HLV Trần Bình Sự tỏ ra bất bình khi trọng tài đã không công nhận 3 tình huống Đồng Nai (ĐN) đưa bóng vào lưới của đối thủ.

(TNO) Trong buổi họp báo sau trận thua Than Quảng Ninh (QN), HLV Trần Bình Sự tỏ ra bất bình khi trọng tài đã không công nhận 3 tình huống Đồng Nai (ĐN) đưa bóng vào lưới của đối thủ.

>> Thanh Hóa thắng sít sao, Đồng Nai thảm bại
>> HLV Trần Bình Sự: Đồng Nai sẽ có lực lượng tốt để chơi V-League!
>> Thất thủ trên sân Đồng Nai, SLNA trắng tay ở V-League 2013

 HLV Trần Bình Sự: Trọng tài góp phần khiến Đồng Nai thua trận - ảnh 1
HLV Trần Bình Sự bày tỏ sự thất vọng về công tác trọng tài trong trận thua của Đồng Nai - Ảnh: Khả Hòa

HLV Trần Bình Sự khẳng định: “Đây là trận đấu không may mắn của ĐN. Chúng tôi đã thua với sự góp phần của trọng tài biên.

Chúng tôi đã đưa bóng vào lưới đến 4 quả, nhưng chỉ ăn 1, 3 quả không được công nhận vì lý do việt vị.

Tôi ngồi giữa ca bin huấn luyện không quan sát rõ. Nhưng những khán giả coi trận đấu qua TV có điều kiện xem lại các pha chiếu chậm đã gọi điện nói rằng trọng tài đã không chính xác.

Trong tình huống đầu trận, Hữu Phát tạt thẳng vào vòng cấm, Gomez băng cắt nhưng không chạm bóng. Không thể việt vị được.

Tương tự là tình huống trong hiệp 2, quả đá phạt của ĐN bóng không chạm cầu thủ nào của chúng tôi cả. Trọng tài biên đã xử lý không đúng”.

Bức xúc với xử lý của trọng tài biên, ông Sự cho tin chắc rằng nếu trọng tài xử lý chuẩn, ĐN đã không thua.

Ông nhận định: “Nếu tình huống đầu tiên của Gomez trọng tài xử lý chính xác, công nhận bàn thắng thì trận đấu đã diễn ra theo kịch bản khác.

Khi ấy chúng tôi mới là người mở tỷ số trước. Tinh thần, khí thế của Đồng Nai sẽ khác hoàn toàn”.

Tuy nhiên, dù chỉ trích ông Sự “gỗ” cho biết Đồng Nai sẽ không kiện. Bên cạnh đấy, ông thừa nhận Đồng Nai đã đá không tốt khi nhiều vị trí không đạt điểm rơi tốt nhất.

Ông cho biết: “Đồng Nai phải hành quân từ Hải Phòng về, thiệt hơn đối thủ 1 ngày nghỉ. Sau nhiều tuần đá sân đối phương, Đồng Nai mới được trở lại sân nhà. Trận này, tôi bố trí đến 6 cầu thủ Đồng Nai trong đội hình xuất phát.

Tuy nhiên, một số vị trí như Đức Nhân, Đức Thiện đá chưa tốt trước áp lực từ khán giả nhà. Các em chuyền hỏng rất nhiều. Các bàn thua đều đến từ lỗi cá nhân”.

Đây mới là trận đấu trên sân nhà đầu tiên của Đồng Nai sau 4 vòng đấu liên tiếp phải hành quân xa. Không có điểm trước QN đã khiến họ lỡ mất cơ hội bứt khỏi khu vực nguy hiểm.

Hiện tại, ĐN đang có 6 điểm và chỉ xếp hạng 11, trên 2 ứng viên xuống hạng hàng đầu là Đồng Tâm Long An và Hùng Vương An Giang.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm