HLV Troussier sớm có mặt ở Trung tâm PVF sẵn sàng chờ khai hội bóng đá U.19

0 Thanh Niên Online
Tất cả mọi công tác chuẩn bị cho Vòng chung kết U.19 quốc gia năm 2020 đã được chủ nhà Trung tâm bóng đá PVF hoàn tất trong sự háo hức chờ đợi của HLV Troussier và những người yêu bóng đá trẻ.
Trung tâm PVF đã sẵn sàng cho Vòng chung kết U.19 /// Khả Hòa Trung tâm PVF đã sẵn sàng cho Vòng chung kết U.19 - Khả Hòa
Trung tâm PVF đã sẵn sàng cho Vòng chung kết U.19
Khả Hòa
 
Khác với mọi năm Vòng chung kết giải U.19 quốc gia thường diễn ra vào mùa xuân tháng 3, năm nay do dịch Covid 19 khiến cho mọi hoạt động bóng đá phải lùi lại gần 3 tháng. Trong những ngày hè nắng nóng của giữa tháng 6, hôm qua trung tâm PVF và tỉnh Hưng Yên đã đón đầy đủ 8 đội bóng trẻ cùng lực lượng giám sát, trọng tài về tranh tài từ 19 đến 28.6 tới
Trung tâm PVF nằm ở thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Vân Giang, tỉnh Hưng Yên có tổng diện tích gần 22 ha, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế gồm: hệ thống sân tập và sân thi đấu hiện đại; tổ hợp khoa học thể thao và chăm sóc sức khỏe chuyên biệt; hệ thống kí túc xá tiện nghi. Tại đây có 7 sân, trong đó sân thi đấu chính có khán đài với quy mô 3.600 chỗ, đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất và 6 sân tập kích thước tiêu chuẩn 11v11 với mặt cỏ được chứng nhận FIFA Quality Pro. PVF còn trang bị hệ thống phòng tập giả lập 360s và thiết bị PlayerTek theo dõi hiệu suất thi đấu của cầu thủ.
HLV Troussier sớm có mặt ở Trung tâm PVF sẵn sàng chờ khai hội bóng đá U.19 - ảnh 1

Khán đài sân PVF rất đẹp

Xét tổng thể cơ ngơi của PVF có độ hoành tráng bậc nhất Đông Nam Á, rất phù hợp với việc đào tạo và tổ chức thi đấu các giải đấu trẻ. Chiều nay dù sân chính còn đang bảo dưỡng để chuẩn bi cho trận vòng 3 giải hạng nhất giữa Phố Hiến và Cần Thơ vào chiều 19.6 nhưng công tác tổ chức của PVF cho Vòng chung kết giải U.19 vẫn diễn ra rất khẩn trương. Từ khang trang mặt tiền sân, phòng ốc, khán đài, chuẩn bị nghiêm túc các điều kiện cho công tác thi đấu, cho đến cách bố trí ăn ở cho các lực lượng làm nhiệm vụ của giải đều rất chu đáo. Công tác tuyên truyền, áp phích quảng cáo, giới thiệu về giải U.19 cũng được Sở VH-TT Hưng Yên hỗ trợ treo chủ yếu trong sân và ở các tuyến đường gần trung tâm PVF cũng như nội ô tỉnh Hưng Yên.
HLV Troussier sớm có mặt ở Trung tâm PVF sẵn sàng chờ khai hội bóng đá U.19 - ảnh 2

Các sân PVF đã sẵn sàng

Khả Hòa

HLV Troussier sớm có mặt ở Trung tâm PVF sẵn sàng chờ khai hội bóng đá U.19 - ảnh 3

Khán đài sân chính rất đẹp


HLV Troussier sớm có mặt ở Trung tâm PVF sẵn sàng chờ khai hội bóng đá U.19 - ảnh 4

Sân nhân tạo có mái che rất đẹp

Khả Hòa

 Đặc biệt HLV trưởng đội tuyển U.19 Việt Nam Philippie Troussier đã có mặt tại trung tâm PVF vào chiều nay để chuẩn bị theo dõi Vòng chung kết giải U.19 nhằm tìm kiếm tài năng cho đội tuyển U.19. Ông Troussier đã trao đổi với từng thành viên BTC, cùng ăn cơm và bày tỏ hy vọng sẽ phát hiện ra nhiều sao trẻ mới tại Vòng chung kết lần này.
 
10 giờ sáng mai 18.6 sẽ diễn ra cuộc họp báo và bốc thăm xếp lịch thi đấu Vòng chung kết. BTC đã mời khoảng 100 đại biểu tham dự buổi họp gồm lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, VFF, PVF, Trưởng đoàn, HLV 8 đội bóng, 4 giám sát và 12 trọng tài, đại diện các đơn vị đồng hành và hơn 50 phóng viên báo đài của Trung Ương, Hà Nội, TP.HCM và tỉnh Hưng Yên tham dự. Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC giải – nhà báo Nguyễn Công Khế sẽ là người điều hành cuộc họp báo.
BTC sẽ trao nhiều giải thưởng gồm đội vô địch 80 triệu đồng, á quân 50 triệu đồng, đồng hạng ba 30 triệu đồng, giải phong cách 20 triệu đồng, cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc, Vua phá lưới mỗi giải 10 triệu đồng, Cầu thủ trong đội hình tiêu biểu mỗi giái 1 triệu đồng. Từng trận đấu sẽ có giải thưởng cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên và cầu thủ xuất sắc nhất từng trận do các phong viên báo đài có mặt trên sân bầu, mỗi giải ở vòng đấu bảng 1 triệu đồng, vào bán kết 2 triệu đồng và chung kết 3 triệu đồng một giải
VFF và ban Trọng tài cũng đã chọn các giảm sát và trọng tài trẻ có năng lực tốt làm nhiệm vụ gồm: Trọng tài: Nguyễn Đức Thiện (Đà Nẵng), Trương Quang Thông (Quảng Ngãi), Nguyễn Hồng Quốc (Phú Yên), Nguyễn Minh Tuấn (Bình Dương), Lê Vũ Linh (Cần Thơ), Nguyễn Ngọc Tùng (Hà Nội). Trợ lý Trọng tài: Nguyễn Phước Thuận (Khánh Hòa), Trần Đình Học (Đà Nẵng), Huỳnh Ngọc Giàu (Huế), Phạm Văn Thịnh (Bắc Ninh), Huỳnh Thanh Sơn (Bắc Ninh), Nguyễn Văn Thịnh (Hà Nội). Ngoài ra 4 giám sát cũng là những người có kinh nghiệm và sự điều hành vững vàng từ vòng loại như Giám sát trận đấu Nguyễn Thái Bền (Đà Nẵng), Nguyễn Phong Vũ (Hà Tĩnh). Giám sát trọng tài Nguyễn Ngọc Hà (Hải Dương), Nguyễn Trường Xuân (Hải Phòng).
HLV Troussier sớm có mặt ở Trung tâm PVF sẵn sàng chờ khai hội bóng đá U.19 - ảnh 5

HLV Troussier sẽ theo sát Vòng chung kết U.19 năm nay

Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm