HLV tuyển Curacao: 'Cầu thủ Việt Nam quá giàu... năng lượng!'

0 Thanh Niên Online
Khoe cúp vô địch King’s Cup 2019 trên bàn họp báo, HLV Remko Bicentini thừa nhận tuyển Việt Nam đã chơi quá hay khiến Curacao lao đao trong suốt hiệp 1, trước khi thắng trên loạt đấu súng may rủi.
Sau trận chung kết với tuyển Việt Nam, HLV Remko Bicentini tự hào đặt chiếc cúp vô địch lên bàn và cười rất tươi. Ông cho biết: “Tôi rất vui, các cầu thủ rất vui và có lẽ người dân Curacao rất vui. Đây là một danh hiệu rất ý nghĩa cho chúng tôi. Không phải chuyện tiền bạc có thể đem lại.
Curacao ở trình độ cao hơn với nhiều cầu thủ chơi bóng tại châu Âu. Chúng tôi biết điều mình làm. Curacao đến với King’s Cup với mục tiêu vô địch và chúng tôi rất vui khi giành được chiếc cúp này”.
Trước câu hỏi liệu Curacao có cảm thấy may mắn về chiến thắng này, nhất là sau khi đã sống sót trong hiệp 1 khi bộ 3 tấn công Quang Hải - Văn Toàn - Công Phượng bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.
HLV tuyển Curacao: 'Cầu thủ Việt Nam quá giàu... năng lượng!' - ảnh 1
Tuyển Việt Nam nhận HCB King's Cup 2019 sau khi hòa 1-1 ở 90 phút thi đấu chính thức và thua 4-5 trong loạt đá luân lưu may rủi trước Curacao
Độc Lập
Sang hiệp 2, Minh Vương đã có bóng rất trống trải trong khu vực cấm địa ở phút 53, tiếc rằng cú sút của anh đã bay vọt xà trong sự tiếc nuối khôn cùng của HLV Park Hang-seo.
Ghi bàn dẫn trước nhưng để Đức Huy gỡ hòa 1-1 ở phút 82, ở loạt đá luân lưu 11m, các cầu thủ Curacao đều thực hiện rất tốt cả 2 lượt đá, trong khi Công Phượng đã sút vọt xà.
Ông Remko Bicentini thể hiện sự tôn trọng rất cao: “Việt Nam là đối thủ mạnh. Các bạn có một thủ môn Đặng Văn Lâm xuất sắc và tiền đạo Công Phượng chơi rất hay.
Tuyển Việt Nam có lối chơi rất tốc độ và giàu năng lượng khiến Curacao gặp rất nhiều vấn đề trong hiệp 1. Sang hiệp 2, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội hơn. Đây là một chiến thắng không dễ dàng chút nào”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm