HLV tuyển Malaysia: ‘Chúng tôi sẽ đánh bại Myanmar’

7 Thanh Niên Online
Thất bại 0-1 khiến Malaysia chỉ còn đúng một cửa là phải thắng chủ nhà Myanmar ở lượt đấu cuối nếu muốn vào bán kết.
[VIDEO]: VIỆT NAM 1-0 MALAYSIA
“Thật không ai muốn chút nào. Chúng tôi muốn đưa trận đấu diễn ra theo cách của mình nhưng đã thất bại trước đội bóng chơi tốt hơn. Malaysia đã thua vì thiếu tập trung.
Pha phá bóng không hợp lý từ hàng thủ đã tạo điều kiện để Việt Nam ghi bàn. Việt Nam là đội chơi tốt hơn và đã vượt lên trước. Malaysia đã bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi sẽ phải bước vào trận quyết định với Myanmar”, HLV Ong Kim Swee chia sẻ.
Trên sân Thuwunna, Việt Nam và Malaysia đã đem đến trận đấu nặng về tính chiến thuật. Cả 2 nhập cuộc thận trọng, với mục đích phá lối chơi của đối thủ với chỉ 1 bàn thắng được ghi bởi Trọng Hoàng.
Trong suốt hơn 90 phút, dưới cái nắng gay gắt, cả 2 đã không đem đến trận đấu hấp dẫn như mong đợi. Malaysia nhường phần sân cho Việt Nam để chực chờ phản công nhanh. Tuy nhiên, chính sai lầm của hàng thủ của họ đã giúp thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có được cơ hội kết liễu trong hiệp 2.
Ông Ong Kim Swee cũng thừa nhận: “Việt Nam là đội bóng chơi cân bằng hơn. Chúng tôi muốn đâm ngược họ nhưng sai lầm khiến Malaysia phải trả giá. Chơi bóng vào 15 giờ cũng là một nhân tố ảnh hưởng.
Nhưng ở trận cuối, cơ hội vẫn nằm trong tay chúng tôi. Chúng tôi sẽ phải đánh bại Myanmar. Muốn thế, đánh bại nước chủ nhà thì Malaysia sẽ phải chơi bóng ở trạng thái tốt nhất”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truong Tam Phong

Truong Tam Phong

Cha này truóc mỗi trận đấu đều đòi đánh bại nguời ta. Không lượng sức mình.
PHN

PHN

Giữ khán giả gì, a Tèo này chưa nắm luật rồi, bán kết và chung kết tổ chức trên quốc gia được vào bán vòng bán kết chứ.
Dong

Dong

Nếu không nhầm thì chỉ chung kết mới đá sân nhà sân khách của đội bóng thôi bạn. Mình có vé mời xem 2 trận chung kết nếu VN vào chung kết nhưng chỉ vé đơn không phải vé đôi nên buồn chán lắm.
Nguyen

Nguyen

Vào bán kết đá sân nhà sân khách thì cần gì khán giả. Myanmar thua cũng có ảnh hưởng gì đâu
Huỳnh Tâm

Huỳnh Tâm

Trước khi gặp VN ông này cũng phát biểu sẽ đánh bại VN đấy, không biết có trùng lặp không nhỉ ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.