HLV U.19 Việt Nam ấn tượng về sự tiến bộ thần tốc của Văn Long

32 Thanh Niên Online
(TNO) Nói về chiến thắng của U.19 Việt Nam, HLV Guillaume Graechen cho biết ông cực kỳ ấn tượng với màn trình diễn của Văn Long, người đã có những tiến bộ thần tốc.

(TNO) Nói về chiến thắng của U.19 Việt Nam, HLV Guillaume Graechen cho biết ông cực kỳ ấn tượng với màn trình diễn của Văn Long, người đã có những tiến bộ thần tốc.

>> Xem mãi không chán 4 siêu phẩm của U.19 Việt Nam vào lưới U.19 Myanmar
>> HLV U.19 Việt Nam ‘sốc’ với bàn thắng của Tuấn Anh
>> HLV U.19 Myanmar: U.19 Việt Nam tiến bộ từng ngày

HLV U.19 Việt Nam ấn tượng về sự tiến bộ thần tốc của Văn Long
Văn Long (19) đã thi đấu rất ấn tượng trong trận đấu vừa qua - Ảnh: Bạch Dương

“Long là cầu thủ có sự tiến bộ cực kỳ lớn ở giải đấu lần này. Trước đấy tôi không biết cậu ấy bao giờ đá ở vị trí tiền vệ phải chưa, vì tôi biết đến Long như một tiền đạo”, HLV Guillaume chia sẻ.

“Sau đấy Văn Long đã cho thấy tiến bộ cực kỳ lớn ở thể lực. Nếu trong tương lai cậu ấy có được thể hình "dầy cơm" và hiệu quả hơn trước khung thành đối phương sẽ rất tuyệt vời.

Văn Long là cầu thủ tiến bộ rất nhanh, rất thông minh. Khi chỉnh sửa một điều gì đó, cậu ấy tiếp thu rất nhanh và hoàn thiện nó. Điều này đã tránh đi việc lặp lại, giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian”, nhà cầm quân người Pháp nói tiếp.

 HLV U.19 Việt Nam ấn tượng về sự tiến bộ thần tốc của Văn Long - ảnh 2
Văn Long ăn mừng bàn thắng vào lưới U.19 Myanmar - Ảnh: Bạch Dương

Không chỉ nói về Văn Long, HLV Guillaume còn rất ấn tượng về các cầu thủ bổ sung đã chơi rất tốt trong trận đấu với Myanmar như Tiến Dũng và Quang Hải.

Ông Guillaume cho biết: “Khi quan sát Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Long... thi đấu, các bạn sẽ có cảm giác như họ đã tập luyện với nhau từ rất lâu, hơn 7 năm so với các cầu thủ của Học viện HAGL Arsenal JMG.

Tôi xin khẳng định, các cầu thủ được gọi bổ sung rất cần thiết cho tôi và U.19 Việt Nam. Tôi chọn họ, vì họ có cùng phong cách, nếu không tôi đã không mang họ đến đây”.

Quốc Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Xuân Lý

Trần Xuân Lý

Tôi chỉ mong nước ta có thật nhiều BẦU ĐỨC !
van

van

22 tỉ phú Việt Nam ủng hộ mỗi em một năm tiền ăn 4 tỉ giống Ánh Viên cho thể lực bền bỉ!
Minh Phương

Minh Phương

Tôi không phải là chuyên gia bóng đá và cũng không phải là huấn luyên viên bóng đá... chỉ là người yêu bóng đá, trong trận bóng U.19 VN và U.19 Myanmar vừa rồi phải nói rằng đội bóng U.19 VN đã cho người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn và những pha bóng ấn tượng... Trình độ bóng đá VN nhất là các em thế hệ sau rất có tiến bộ đáng trân trọng... Tuy nhiên người lớn chúng ta mà nhất là những cơ quan truyền thông, truyền hình, bình luận viên bóng đá cần vô tư khen chê tránh tâng bốc quá trớn một cá nhân nào trong đội bóng sẽ vô tình đẩy họ vào bệnh ngôi sao hay cá nhân chủ nghĩa, bóng đá là phải có tính tập thể một cá nhân dù giỏi cách mấy cũng không làm nên chiến thắng... trong trận đấu vừa qua Công Phượng bắt đầu có hiện tượng bệnh ngôi sao trong những pha bóng phản công trước đối thủ.
Donghai

Donghai

"...những cơ quan truyền thông, truyền hình, bình luận viên bóng đá cần vô tư khen chê tránh tâng bốc quá trớn một cá nhân nào trong đội bóng sẽ vô tình đẩy họ vào bệnh ngôi sao hay cá nhân chủ nghĩa, bóng đá là phải có tính tập thể một cá nhân dù giỏi cách mấy cũng không làm nên chiến thắng...". Nếu Minh Phương viết tới đây dừng lại, thì quả là những góp ý hay, khách quan... nhưng bạn lại đế thêm câu cuối cùng, đạp lên những lời nhận định trên, thì đúng là cha của chủ nghĩa cá nhân đấy. Nếu có một thống kê nào đó về Công Phượng "có biều hiện ngôi sao" hay một đội trưởng tuyệt vời, đầy trách nhiệm... tôi nghĩ rằng sẽ có trên 90% người đọc bình chọn cho Công Phượng là một đội trưởng tuyệt vời, đầy trách nhiệm... thì bạn sẽ nghĩ sao.
Tuấn

Tuấn

Tôi hoàn toàn đồng tình với bình luận của bạn vì đây cũng là điều tôi đã thấy trong trận đấu. Chính xác tuyệt đối! Thật vui khi Việt Nam thắng nhưng rất nản khi nghe mấy ông BLV ca hát khi chúng ta thắng. Hãy nên vừa phải thôi, để các em nó còn cố gắng tiến bộ nữa
calmdown

calmdown

Cái vẫy bóng bằng má ngoài chân phải của Văn Long rất đỉnh!
KHán già VTV

KHán già VTV

Đúng là cú sút ép phê này khá khó khi góc sút quá hẹp và thủ môn Myanmar đã khép kín, phải nói thêm động tác Long thoát đi càn qua hậu vệ Myanmar trước đó cũng rất đáng khen
pttai

pttai

Tôi không hiểu trận đấu hay như vậy mà lia ngoài đường hoài
Linh

Linh

Bàn đầu tiên thay vì được xem ghi bàn thì phải xem toàn cảnh sân vận động với mấy con đường tối thui. Bàn thứ 4 của Văn Long suýt chút nữa thì cũng không được xem vì tự nhiên hiện lên bảng tên đội và tỷ số ở giữa màn hình đúng lúc Văn Long đỡ bóng. Rõ chán mấy bác đạo diễn hình ảnh.
Văn Vân

Văn Vân

Chắc tại mới có Fly-cam nên... tranh thủ khoe!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm