HLV U.19 Việt Nam: 'Tôi đã giao nhiệm vụ cho học trò không để thủng lưới trước Đông Timor'

9 Thanh Niên Online
Vẫn có chút chưa ‘đã’ về các cơ hội bị bỏ lỡ và việc để thủng lưới trước U.19 Đông Timor, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng U.19 Việt Nam đã thuộc được bài học lớn sau trận hòa với Singapore.
[VIDEO] U.19 VIỆT NAM 4-1 ĐÔNG TIMOR
“Nói cho công tâm, tôi nghĩ những gì mình muốn đã được. Trong thi đấu bóng đá, trong trận đấu cụ thể luôn có vấn đề phát sinh ra. Ngày mai chúng tôi sẽ tập lại những phát sinh đó. Nhưng hôm nay đội đã đạt được điều mình muốn là 3 điểm.
Về điểm không hài lòng, tôi đồng ý với quan điểm rằng U.19 Việt Nam cần cải thiện hàng công sau rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ. Rồi những đường chuyền hỏng, các pha phối hợp...
Với hàng thủ, hôm nay tôi giao nhiệm vụ cho họ không được để đối phương sút thủng lưới mà như mọi người biết là Đông Timor đã có bàn thắng. Tôi có một chút suy nghĩ về việc đấy”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.
U.19 Việt Nam - sau trận hòa 0-0 đáng thất vọng trước Singapore, đã có khá nhiều thay đổi khi Trọng Hóa, Đức Chinh, Tuấn Hải, Hữu Lâm, Ngọc Bảo được cho ngồi ngoài.
Thế chỗ cho những cầu thủ này là tiền đạo mới tập trung Tiến Linh, Việt Anh, Tiến Anh, Văn Hậu và Duy Khánh.
Sau những phút đầu hơi khó khăn, U.19 Việt Nam đã có bàn thắng khai thông thế bế tắc do công Tấn Sinh ở phút 13, sau đó ghi thêm 3 bàn nữa của Tiến Linh và cú đúp của Tống Anh Tỷ.
Ông Tuấn khẳng định đây là những biến động nằm trong tính toán đường dài của U.19 Việt Nam, với mục tiêu cao nhất là các cầu thủ đều có cơ hội thể hiện mình.
HLV U.19 Việt Nam: 'Tôi đã giao nhiệm vụ cho học trò không để thủng lưới trước Đông Timor' - ảnh 2
U.19 Việt Nam đã rút ra được bài học bổ ích sau trận hòa trước Singapore
Minh Tú
Ông Tuấn cho biết: “Giải còn rất nhiều trận. Tôi muốn tạo điều kiện để tất cả tham gia chơi nhằm giữ phong độ các em. Tiến Linh, Duy Khánh mới tập trung được vài ngày, tôi muốn họ tham gia thi đấu nhằm bắt nhịp với các đồng đội khác.
Trong triết lý của tôi đội bóng quan trọng nhất là lối chơi tập thể. Nếu muốn đi đến trận cuối cùng, với chặng đường còn dài, tôi muốn trao cơ hội cho tất cả được thể hiện mình.
Để đi đến trận cuối cùng còn 4 trận nữa, U.19 Việt Nam phải chứng minh được mình đủ mạnh và đồng đều để giải quyết được trận quyết định cuối cùng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danh Thị Thủy Tiên

Danh Thị Thủy Tiên

Con ếch chết vì cái miệng, hãy it nói và hãy làm nhiều hơn, đừng có thói quen không tốt cứ thua thì đổ lên đầu cầu thủ, còn thắng thì huênh hoan, thật khó coi lắm HLV Tuấn à, nói thật hôm nay tôi xem U19 vì tôi là người Việt Nam chứ thật ra đội của ông thắng được là do đối phương quá tệ, chứ U19 Việt Nam vẫn không có đường nét gì!
Danh Lê Kinh Vông

Danh Lê Kinh Vông

Hãy trả đội U19 về lại với HLV Guillaume Graechen để chúng tôi còn chút niềm tin và hy vọng, để còn có cái để xem mỗi khi không có Premier League.
Hồ Văn Bảy Nghiệp

Hồ Văn Bảy Nghiệp

HLV mà không rèn cho cầu thủ mình bài phòng thủ và sút tốt mà "tôi giao nhiệm vụ..." nghe sao kẻ cả vậy? Hèn gì không thắng nổi Singapore
Trần Bình Luận

Trần Bình Luận

Xem U19 VN đá với Đông Timor thật tình là quá chán! Lối chơi giống hệt các đội "Việt lít" chẳng thấy triển vọng gì. Lối chơi này khó mà qua được Úc và Thái Lan.
Văn Minh

Văn Minh

nền bóng đá VN là 1 nỗi thất vọng lớn, đá với đội nào cũng như nhau, từ đội vớ vẩn nhất cho đến đội giỏi hơn, đều không biết làm sao mà thắng.
Hồng Đức

Hồng Đức

Đoàn quân của Hoàng Anh Tuấn đã chiến thắng oanh liệt Đông Timor, xuất sắc cầm hòa với Singapore
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.