HLV U.20 New Zealand: ’Việt Nam xứng đáng nằm trong top của châu Á'

3 Thanh Niên Online
U.20 New Zealand hoàn toàn choáng ngợp trước lối đá đầy tự tin của các cầu thủ U.20 Việt Nam trong trận ra quân tại World Cup U.20. HLV Darren Bazeley đã thừa nhận như thế.
"Chúng tôi rất muốn thắng trận đấu này. Nhưng đây là trận đấu quá tuyệt vời của U.20 Việt Nam. Các cầu thủ Việt Nam đã chơi quá xuất sắc. Các bạn có những cầu thủ giỏi. Đặc biệt, U.20 Việt Nam có đám đông ủng hộ với hơn 8.000 CĐV trên sân. Họ đã trở thành nguồn năng lượng lớn lao truyền lửa cho đội bóng.
Trong hiệp 1, U.20 New Zealand cố gắng làm quen với chuyện đó. Hiệp 2 chúng tôi chơi tốt hơn nhưng rõ ràng là chưa đủ để có kết quả tốt hơn. Dù sao, chúng tôi đã có 1 điểm và vẫn còn đường tính toán cho 2 trận còn lại", HLV Darren Bazeley phát biểu.
HLV U.20 New Zealand: ’Việt Nam xứng đáng nằm trong top của châu Á' - ảnh 1
Đức Chinh (9) trong vòng vây khá đông cầu thủ U.20 New Zealand
Độc Lập
Trước câu hỏi có bất ngờ về U.20 Việt Nam không, ông Bazeley trả lời: "Tôi không bất ngờ. Qua xem băng hình, tôi biết Việt Nam có nhiều cầu thủ rất kỹ thuật và tốc độ. Các bạn là đội bóng được tổ chức rất tốt. Trong suốt hiệp 1, U.20 New Zealand rất vất vả khi U.20 Việt Nam liên tục luân chuyển bóng và tạo ra các cơ hội. U.20 Việt Nam cho thấy họ xứng đáng nằm trong top của châu Á, vượt qua vòng loại và có mặt ở sân chơi World Cup này".
Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn dường như vẫn chưa "thoát" ra khỏi cảm xúc về trận đầu tiên tại sân chơi World Cup. "Điều chúng tôi cần, chúng tôi đã có. 1 trận hòa không tệ. Tôi rất vui khi tinh thần chiến đấu của các học trò
Trận đầu tiên tại World Cup trong bầu áp lực lớn như thế này, các cầu thủ của tôi vượt qua áp lực để đã chơi với trình độ cao nhất.
Cảm xúc đầu tiên của tôi về World Cup là kỹ thuật, xúc cảm và áp lực rất lớn... Tuy nhiên, giờ đây chúng tôi đã vượt qua nó. Sau trận, chúng tôi cần nghỉ ngơi và sau đó chúng tôi cần thêm 1 điểm nữa", HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.
HLV U.20 New Zealand: ’Việt Nam xứng đáng nằm trong top của châu Á' - ảnh 2

tin liên quan

U.20 Việt Nam đã tận hiến trận đấu đầy cảm xúc
11 chiến binh quả cảm của đội U.20 Việt Nam đã dâng hiến cho tất cả chúng ta một trận đấu hay đến phát khóc. Một trận đấu đầy lửa, hấp dẫn và lôi cuốn từ đầu đến cuối khiến người xem không thể rời màn hình dù chỉ trong chốc lát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhoan

Nhoan

Nghe nó ngợi ca rồi bay lên mây xong rồi về nước sớm thôi, chiêu xưa xài hoài vẫn hiệu quả với đội bóng Việt Nam.
Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

Khách quan thì đội New Zealand đã bị lúng túng trước lối chơi lăn xả, áp sát, đá rát nhiểu khi bị phạm lỗi của chúng ta cộng thêm sự cổ vũ như sân nhà của khán giả Việt Nam . Đôi bạn cũng có cơ hội ghi bàn không thua kém chúng ta. Đội VN hôm nay rất đáng ca ngợi về nhưng đội New Zealand này nếu gặp đội U20 Thailand chắc thua vì thực sự họ không mạnh nếu tính cả đội.
Dũng

Dũng

Trận đấu thật tuyệt, chỉ hơi tiếc...nhưng không sao. Bác Hải lơ đâu rồi nhỉ, động viên các cháu đi chứ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm