HLV U.21 Yokohama: ‘100% chúng tôi sẽ đánh bại U.21 Việt Nam để vô địch’

0 Thanh Niên Online
Hòa hút chết trước U.21 Việt Nam nhờ quả phạt đền phút bù giờ cuối trận, nhưng HLV Tomonobu Hayakawa tự tin tuyệt đối khẳng định U.21 Yokohama sẽ bảo vệ thành công chức vô địch U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017.
“Tôi hài lòng với các học trò về trận đấu này. Hôm nay, U.21 Việt Nam đá áp sát, pressing liên tục và thực sự đây là trận đấu rất hay.
Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có phương án chuyền bóng nhanh để phá lối chơi này của U.21 Việt Nam.
Tôi cho rằng ở trận chung kết U.21 Việt Nam sẽ cũng giữ lối chơi tương tự. Họ sẽ chơi pressing và đánh vào trung lộ nhằm tạo ra các cơ hội ghi bàn.
U.21 Yokohama vẫn bất bại từ đầu giải và tuyệt đối tin tưởng 100% rằng sẽ bảo vệ thành công chức vô địch ở trận chung kết tới với U.21 Việt Nam”, ông Tomonobu Hayakawa cho biết.
Sau trận hòa 2-2 với U.21 Việt Nam, HLV Tomonobu Hayakawa đánh giá U.21 Việt Nam hơn hẳn U.21 Thái Lan cả về thể lực lẫn kỹ thuật cá nhân.
Hướng đến trận chung kết sắp tới, cuộc tái đấu với U.21 Việt Nam vào ngày 22.12, HLV Tomonobu Hayakawa hé lộ phương án sẽ khắc chế lối chơi của U.21 Việt Nam.
HLV U.21 Yokohama: ‘100% chúng tôi sẽ đánh bại U.21 Việt Nam để vô địch’ - ảnh 2
U.21 Việt Nam sẽ vắng Trần Ngọc Sơn vì nhận thẻ đỏ trong trận "lượt đi" hôm nay
Độc Lập
Ông phân tích: “Chúng tôi sẽ cố gắng giữ bóng thật kỹ không cho U.21 Việt Nam lấy bóng và bắt họ chơi theo cách của chúng tôi.
Kế đến, U.21 Yokohama sẽ có nhiều phương án tấn công biến hóa hơn trong trận đấu tới. Cuối cùng, trận hòa như thua hôm nay sẽ khiến các cầu thủ về phòng và suy nghĩ. Họ sẽ biết trận tới làm sao phải thắng”.
Sau 4 trận đấu, U.21 Yokohama với 3 trận thắng và 1 hòa đang có 10 điểm và xếp nhất bảng. Trong khi đó, trận hòa 2-2 khiến U.21 Việt Nam lỡ mất cơ hội dẫn đầu bảng và tạm xếp nhì với 7 điểm.
Tuy nhiên, tất cả các thông số đó sẽ chỉ có ý nghĩa tham khảo khi 2 đội gặp lại nhau ở trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22.12 tới. Đội nào chiến thắng, đội đó sẽ là nhà vô địch thực sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm