HLV Vũ Hồng Việt tự tin giữ cúp U.19 quốc tế lại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên tại giải U.19 quốc tế 2018, sau khi theo dõi hầu hết các đội bóng dự giải thi đấu, HLV Vũ Hồng Việt đã thêm phần tự tin trong hành trình giúp U.19 tuyển chọn Việt Nam đoạt chức vô địch.
Giành chiến thắng đậm trong ngày ra quân trước Chonburi FC với các pha lập công của Tiến Anh, Công Minh, Văn Công, U.19 tuyển chọn Việt Nam cho thấy chuyên môn vượt trội so với đội bóng đến từ Thái Lan.
Chiến thắng đậm trước đối thủ cộng với việc được theo dõi 2 đội bóng HAGL JMG và FC Seoul thi đấu trong trận đấu trước đã giúp HLV Vũ Hồng Việt đánh giá được phần nào năng lực của các đội bóng dự giải, trừ đội bóng chưa thi đấu là Mito Hollyhock.
Ngay sau khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, HLV Vũ Hồng Việt đã nhìn ra cơ hội giành cho đội tuyển chọn Việt Nam.
HLV Vũ Hồng Việt tự tin giữ cúp U.19 quốc tế lại Việt Nam - ảnh 1
HLV Vũ Hồng Việt tự tin đặt ra chỉ tiêu giữ cúp vô địch ở lại Việt Nam
Độc Lập
Ông nhận xét: “Sau khi xem trận đấu đầu tiên, tôi thấy FC Seoul đội bóng đáng ngại nhất khi bước vào giải lại không mạnh như dự đoán, họ chỉ vượt trội về thể hình và thể lực.
Về phía đối thủ FC Chonburi của chúng tôi ngày hôm nay, nếu các cầu thủ của tôi tận dụng tốt cơ hội tỉ số sẽ không dừng lại ở con số 3”.
Giống như HLV của FC Seoul trước đó, HLV Vũ Hồng Việt cũng hết lời khen ngợi đội chủ nhà HAGL, HLV của đội tuyển chọn Việt Nam cho rằng các cầu thủ chủ nhà đã thể hiện bộ mặt khác hẳn tại vòng chung kết U.19 quốc gia.
“Các cầu thủ Gia Lai đã tiến bộ rất nhiều, tôi thật sự rất bất ngờ, họ chơi bóng kỹ thuật, phối hợp nhuần nhuyễn với nhau chơi rất tự tin, các cầu thủ của tôi sẽ phải rất cố gắng nếu muốn đánh bại HAGL”, ông Việt nhận xét về đội chủ nhà.
HLV Vũ Hồng Việt tự tin giữ cúp U.19 quốc tế lại Việt Nam - ảnh 2
Tiền vệ Trần Công Minh nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu
Độc Lập
Chính sự tiến bộ chóng mặt của HAGL, thể hiện rõ qua cách vây ráp và gây sức ép liên tục về khung thành FC Seoul đã mang đến sự ngỡ ngàng cho các cầu thủ U.19 tuyển chọn Việt Nam.
HLV Vũ Hồng Việt khẳng định: “Các cầu thủ của tôi đã bước vào trận đấu sau đó với một quyết tâm cao hơn hẳn bởi vì các cầu thủ tuyển chọn Việt Nam hiểu rằng giờ đây muốn thắng được HAGL thì họ cần có một tinh thần thi đấu quyết tâm cao độ”.
Trước khi giải đấu diễn ra, toàn đội U.19 tuyển chọn Việt Nam cũng như cá nhân HLV Vũ Hồng Việt tự tin sẽ nâng cao được cúp vô địch. Sau khi ngày thi đấu đầu tiên diễn ra, ông Việt lại một lần nữa khẳng định quyết tâm của toàn đội và cá nhân ông bằng câu nói: “Tôi tự tin cúp vô địch sẽ ở lại Việt Nam”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm