HLV Vũ Quang Bảo: Tôi không quen viết đơn từ chức

0
Sau trận thua B.Bình Dương, N.Sài Gòn càng lún sâu vào khu vực nguy hiểm. Cơ hội trụ hạng cho đại diện TP.HCM đang hẹp dần khi đội cứ thua hết trận này đến trận khác. Điều đó khiến áp lực dành cho BHL và đặc biệt là HLV Vũ Quang Bảo đang rất lớn.
HLV Vũ Quang Bảo: Tôi không quen viết đơn từ chức - ảnh 1

Sau trận thua B.Bình Dương, N.Sài Gòn càng lún sâu vào khu vực nguy hiểm. Cơ hội trụ hạng cho đại diện TP.HCM đang hẹp dần khi đội cứ thua hết trận này đến trận khác. Điều đó khiến áp lực dành cho BHL và đặc biệt là HLV Vũ Quang Bảo đang rất lớn.

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi là N.Sài Gòn liệu có sự thay đổi nào trên băng ghế huấn luyện để tạo động lực mới cho đội, hoặc thậm chí HLV Vũ Quang Bảo sẽ vì tự ái nghề nghiệp mà từ chức? Nhưng HLV Vũ Quang Bảo phát biểu sau trận thua B.Bình Dương rằng ông không quen với việc viết đơn từ chức: “Năm ngoái, sau chuỗi 6 trận thua tôi cũng đã gặp tướng Hưởng. Tôi đã trình bày rằng nếu QK4 thật sự cần phải thay thế vị trí HLV trưởng thì tôi sẵn sàng chấp nhận. Nhưng lãnh đạo đã khuyên tôi vững tâm làm việc bởi họ hiểu hoàn cảnh của đội. Bây giờ cũng thế, tôi không quen với việc viết đơn từ chức. Với tôi, ra đi vào lúc này là hành động bỏ rơi đội khi đội đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Tôi sẽ không bao giờ chủ động từ chức. Nhưng nếu lãnh đạo đội mong muốn thay thế tôi thì tôi sẵn sàng chấp nhận”.

HLV Vũ Quang Bảo cho biết N.Sài Gòn hiện đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng không có cách nào để thay đổi, chỉ còn biết cầm cự cho qua giai đoạn một: “Hàng công đang khiến cả đội bị nản. Việc tuyến trên bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn đã làm hàng phòng ngự đôi khi tỏ ra chán nản và thất vọng vì đã chiến đấu tận lực. N.Sài Gòn không thể cải thiện được gì vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ phải cầm cự để không thua thêm những trận còn lại của lượt đi. Bởi nếu thua sẽ bị các đội khác tách tốp rất nguy hiểm. Năm ngoái, TP.HCM bị tụt lại ở lượt đi nên lượt về dù kiếm được đến 20 điểm vẫn rớt hạng. Đó chính là tấm gương mà chúng tôi phải nhìn vào”.

Di Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.