HLV Vũ Tiến Thành gây tranh cãi khi tuyên bố 'đá cho CLB Hà Nội vô địch'

76 Thanh Niên Online
HLV Vũ Tiến Thành - nhà cầm quân rất cá tính, vừa có phát biểu gây tranh cãi khi ông tuyên bố 'sẽ đá cho CLB Hà Nội vô địch V-League!'.
HLV Vũ Tiến Thành phát biểu gây tranh cãi /// Minh Tú HLV Vũ Tiến Thành phát biểu gây tranh cãi - Minh Tú
HLV Vũ Tiến Thành phát biểu gây tranh cãi
Minh Tú
Dù vừa bị CLB Hà Nội đánh bại với tỷ số 4-2, nhưng HLV Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn lại bất ngờ tuyên bố ông sẽ đá với Viettel để cho... CLB Hà Nội vô địch.
Chính cụm từ “cho CLB Hà Nội vô địch” của ông Vũ Tiến Thành đã gây ra tranh cãi trên các diễn đàn bóng đá. Ngay trang Hội CĐV Sài Gòn FC, nick Hồ Xuân Tịnh bức xúc: “Muốn ủng hộ Sài Gòn, nhưng phát biểu kiểu này thì khán giả nào muốn xem nữa. Ghét nhất câu muốn CLB Hà Nội vô địch, đã không có khán giả vì "dớp" ông Hiển rồi, mà cứ thích chêm thêm mấy câu này nữa”.
Phát biểu của HLV Vũ Tiến Thành dĩ nhiên khiến người hâm mộ Viettel tức giận, nick Minh Hoàng bày tỏ: “Sài Gòn FC có tiềm lực thì cứ đá một trận sòng phẳng. Viettel vô địch hay không vô địch không quan trọng nhưng phải sòng phẳng. Nói như ông Vũ Tiến Thành muốn CLB Hà Nội vô địch xem như các đội đều ủng hộ cho đội Hà Nội còn đá đấm gì nữa”.
HLV Vũ Tiến Thành gây tranh cãi khi tuyên bố 'đá cho CLB Hà Nội vô địch' - ảnh 1

Sài Gòn (trái) là đội chơi rất hay trên sân nhà

Minh Tú

Rõ ràng HLV Vũ Tiến Thành đã nói hớ khi ông ủng hộ đội Hà Nội vô địch. Có lẽ đây là phát biểu do ông quá hưng phấn muốn khẳng định Sài Gòn FC sẽ không buông xuôi ở trận đấu cuối.
Ở trận đấu cuối cùng diễn ra lúc 17 giờ ngày 8.11, Sài Gòn FC sẽ tiếp Viettel trên sân Thống Nhất trong khi CLB Hà Nội làm khách trước Than Quảng Ninh.
CLB Hà Nội hiện được 36 điểm thua Viettel 2 điểm nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại, vì thế nếu Viettel không thắng và CLB Hà Nội lấy 3 điểm thì đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ lần thứ 6 vô địch V-League.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Vu

Hoang Vu

Anh Vũ Tiến Thành là HLV của SGFC tức là đội bóng đại diện SG mà lại đi phát biểu thế thì hóa ra lâu nay người ta nói CLB nay có liên quan đến bầu Hiển là đúng à. Nếu vậy thì câu :" 5 thằng ốm đánh 1 thằng mập " cũng đúng sao ??? Vậy còn ai đá lại HN nữa, Viettel mà có là Barc hay Real vào đá V-League này thì cũng khó vô địch
Mr Linh QLDA

Mr Linh QLDA

Không có lửa thì sao có khói.
Mùi này ông Đức và ông Thắng đã nói thẳng mấy năm nay rồi mà.
Hoàng Ngọc Nghĩa

Hoàng Ngọc Nghĩa

Chính xác
5 phản hồi
Nguyen Van Hoan

Nguyen Van Hoan

Tiền thân SG do ông Hiển nắm. Than Quảng Ninh cũng rất thân HN bởi vậy dù thua 2đ cửa vô địch HN rất cao. Viettel chỉ có cửa thắng
174268

174268

Than Quảng Ninh là đội bóng Bầu Hiển tài trợ luôn đó bạn.
ab***@gmail.com

ab***@gmail.com

Hiển nào tài trợ TQN thế em, có biết xem đá bóng ko? Quảng Ninh giàu có thiếu gì tiền, người QN cũng rất yêu bóng đá nhé
3 phản hồi
THAO LÊ

THAO LÊ

Sài Gòn đá đúng qui trình, nếu ko có ngoại binh thì tỉ số thả đậm hơn.
Ngoc Thuy Dao

Ngoc Thuy Dao

Chả lẽ muốn bầu Hiển treo thưởng ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm