Hoa khôi tuyển bóng đá nữ Hoàng Thị Loan được mời làm đại sứ thương hiệu

5 Thanh Niên Online
Hoa khôi đội tuyển nữ Việt Nam, hậu vệ Hoàng Thị Loan , người đã có mặt trong thanh phần đội tuyển bóng đá nữ Việt nam giành ngôi vô địch SEA Games đã nhận được lời đề nghị mời làm đại sứ thương hiệu.
Nữ tuyển thủ Hoàng Thị Loan được mời làm đại diện cho một thương hiệu  /// Độc Lập Nữ tuyển thủ Hoàng Thị Loan được mời làm đại diện cho một thương hiệu - Độc Lập
Nữ tuyển thủ Hoàng Thị Loan được mời làm đại diện cho một thương hiệu
Độc Lập
Bảo vệ thành công HCV SEA Games và nhắm đến cú hat-trick HCV SEA Games ở kỳ tới tổ chức trên sân nhà, tuyển nữ Việt Nam nói chung và hoa khôi đội tuyển Hoàng Thị Loan đang nhận được rất đông sự ủng hộ và hỗ trợ từ xã hội.
Không tính tiền thưởng lúc này còn cao hơn cả tấm HCV bóng đá nam sau 60 năm, các cô gái đá bóng của chúng ta còn nhận được sự chia sẻ đặc biệt, như chấn thương của Chương Thị Kiều và mới nhất là hậu vệ Hoàng Thị Loan được mời làm đại sứ của một nhãn cà phê Việt Nam.
Hoa khôi tuyển bóng đá nữ Hoàng Thị Loan được mời làm đại sứ thương hiệu - ảnh 1

Tuyển nữ Việt Nam đã lấy trọn tình yêu của người hâm mộ với thành tích vô địch tuyệt đối Đông Nam Á khi liên tiếp đánh bại Thái Lan

Độc Lập

Đại diện ban giám đốc Meet More, ông Nguyễn Ngọc Luận chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi chứng kiến tuyển nữ Việt Nam đánh bại Thái Lan tâm phục khẩu phục để đoạt HCV SEA Games 30. Trước đó, tôi cũng rất tự hào khi chứng kiến thầy trò HLV Mai Đức Chung đã xuất sắc đánh bại người Thái để vô địch giải Đông Nam Á. Chính từ lòng cảm phục, quý mến đến các cô gái Việt Nam, nhất là Hoàng Thị Loan được xem là hoa khôi bóng đá nữ Việt Nam, nên chúng tôi quyết định mời cô gái vàng này trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng. Đó cũng là cách thể hiện sự trân trọng đến đội tuyển nữ, cá nhân Hoàng Thị Loan, cũng như những cô gái đá bóng tại Việt Nam". 
Hoa khôi tuyển bóng đá nữ Hoàng Thị Loan được mời làm đại sứ thương hiệu - ảnh 2

Hoàng Thị Loan (4) là một trong những nhân tố ra sân đánh bại Thái Lan 1-0 ở chung kết SEA Games 30

Độc Lập

 Được biết, ngoài mời Hoàng Thị Loan làm đại sứ thương hiệu, anh Luận cũng đang vận động những doanh nghiệp khác ủng hộ bằng những cách khác nhau cho bóng đá nữ Việt Nam qua các CLB, tuyển nữ Việt Nam." Chúng tôi đang bàn thảo với những doanh nghiệp khác cùng hỗ trợ cho các CLB bóng đá nữ khác ở Việt Nam, hoặc tìm nguồn bảo đảm đầu ra cho những cầu thủ nữ chứ không riêng gì Hoàng Thị Loan", Ông Luận nói.
Hoa khôi tuyển bóng đá nữ Hoàng Thị Loan được mời làm đại sứ thương hiệu - ảnh 3

Niềm vui chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam hứa hẹn mở ra những cơ hội cho các cô gái nữ của chúng ta

Độc Lập

 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
đàm chính nghĩa

đàm chính nghĩa

Tất cả những ai ủng hộ các cầu thủ nữ việt nam bằng tinh thần hay vật chất đều rất đáng trân trọng, mà trân trọng hơn với các thanh niên kết hôn với các cầu thủ nữ Việt Nam. Tôi chân thành chúc các cầu thủ nữ Việt Nam được cả nước hâm mộ, ủng hộ nhiệt tình, bằng vật chất lẫn tinh thần để bù đắp lại phần nào thiệt thòi.
Tám Đá

Tám Đá

Mệt chưa, ai biểu đẹp làm chi
Hữu Phước

Hữu Phước

Cám ơn các doanh nghiệp ủng hộ các em nữ bóng đá nữ và khích lệ
Ngô Đình Vũ

Ngô Đình Vũ

Cảm ơn các nhà hảo tâm đã trao thưởng cho các tuyển thủ nữ bóng đá Việt Nam. Nhưng chúng ta hãy nhớ và cũng tri ân lớp trước cách đây 20_30 năm trước .để giúp và tạo niềm tin yêu dài lâu cho bóng đá nước nhà.. Chân thành cảm ơn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.