Học viện HAGL Arsenal JMG tìm Công Phượng, Tuấn Anh... mới

4 Thanh Niên Online
(TNO) Tổng giám đốc Học viện JMG toàn cầu Vincent Dufour đã có mặt tại Việt Nam để điều hành vòng chung kết tuyển sinh khóa 4 Học viện HAGL Arsenal JMG năm 2014 diễn ra vào sáng 2.12, nhằm trực tiếp tìm ra những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... mới.

(TNO) Tổng giám đốc Học viện JMG toàn cầu Vincent Dufour đã có mặt tại Việt Nam để điều hành vòng chung kết tuyển sinh khóa 4 Học viện HAGL Arsenal JMG năm 2014 diễn ra vào sáng 2.12, nhằm trực tiếp tìm ra những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... mới.

>> Tân thí sinh Học viện HAGL Arsenal JMG ngây ngất khi gặp Công Phượng
>> Bầu Đức phấn khởi với lứa cầu thủ mới của Học viện HAGL JMG Arsenal
>> U.19 Việt Nam gặp liên minh học viện JMG Bỉ - Ghana

TGĐ Vincent Dufour có mặt trong lễ ký hợp đồng với các học viên khóa 3 học viện HAGL Arsenal JMG
Tổng giám đốc Vincent Dufour (hàng sau, trái) có mặt trong lễ ký hợp đồng với các học viên khóa 3 Học viện HAGL Arsenal JMG

Đêm 1.12, Tổng giám đốc học viện JMG toàn cầu ông Vincent Dufour đã có mặt tại Trung tâm thể thao Hàm Rồng (Gia Lai). Và buổi sáng 2.12, đích thân ông theo dõi và kiểm tra 10 học viên cuối cùng có mặt tại vòng chung kết tuyển sinh năm 2014 của Học viện HAGL Arsenal JMG.

Ông Vincent Dufour sẽ là người trực tiếp đánh giá để đưa ra quyết định cuối cùng về việc ai sẽ được chọn và ký hợp đồng với Học viện HAGL Arsenal JMG.

Được biết, những học viên nào hội đủ 3 tiêu chí sau đây sẽ có nhiều khả năng được ghi danh vào khóa 4 HAGL, kèm theo là bản hợp đồng dài hạn 7 năm: Thông minh, tinh thần và năng khiếu bẩm sinh.

Các học viên trong buổi kiểm tra sơ bộ sáng 1.12
Các học viên trong buổi kiểm tra sơ bộ sáng 1.12

Tại buổi kiểm tra sơ bộ hôm qua, HLV Graechen Guillaume cũng đã có mặt và hướng dẫn 10 cầu thủ nhí thực hiện các bài kiểm tra năng lực nhằm giúp các thí sinh làm quen trước khi chính thức bước vào vòng chung kết.

Nhóm học viên có mặt tại vòng chung kết gồm 8 cầu thủ sinh từ các năm 2000 đến 2003 đến từ Hải Phòng (2), TP.HCM, Nghệ An, Đồng Nai (2), An Giang và Phú Yên. Ngoài ra có 2 cầu thủ lớp năng khiếu HAGL được xét kiểm tra để đôn lên lớp học viện.

Bài, ảnh: Tiểu Bảo - Minh Trần

Bình luận

User
Gửi bình luận
chim ruồi

chim ruồi

CĐ24 đâu vào điều tra xem có em nào sinh trước năm 2000 không?
Nguyễn Hồng Tân

Nguyễn Hồng Tân

Rất hoan nghênh, theo dõi và tin tưởng ở các lớp tài năng của HV HAGL-AR. Có ai đó thấy cần thì tìm hiểu tuổi của các cháu ngay từ bây giờ đi. Đừng để 7 năm nữa khi các cháu thành tài rồi mới đi bới móc.
Thanhden

Thanhden

Các em, nếu trong lúc này các em có ngồi trước màn hình ti vi, thì tôi muốn nói với các em rằng: Đây là giây phút có thể giải thoát cho các em khỏi sự mập mờ, hãy lên tiếng tự thú về tuổi thật đi. Chúng tôi rất hiểu tình yêu bóng đá của các em, sự nổ lực của các em vượt lên tất cả để cống hiến, chúng tôi cũng rất yêu các em về những điều đó, chúng tôi là những nhà báo CĐ24h chúng tôi buộc phải tìm ra sự thật ..... :)) sau này các em sẽ được đá bóng trong sự tự tin, thanh thản.........hehehehe
Bình

Bình

Cố lên các em! Mong tất cả các em đều được nhận và ký hợp đồng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm