Học viện NutiFood đã chọn được điểm ăn ở cho học viên

0 Thanh Niên Online

(TNO) Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG cho biết đã chuẩn bị ổn thỏa chỗ ở cho các học viên trúng tuyển khóa đầu tiên sẽ chính thức tuyển sinh từ 8 giờ sáng ngày 6.6 tại TP.HCM.

(TNO) Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG cho biết đã chuẩn bị ổn thỏa chỗ ở cho các học viên trúng tuyển khóa đầu tiên sẽ chính thức tuyển sinh từ 8 giờ sáng ngày 6.6 tại TP.HCM.

Học viện NutiFood đã chọn được điểm ăn ở cho học viên - ảnh 1Ông Hòa khẳng định sức hút của Học viện JMG sẽ giúp các phụ huynh yên tâm cho con theo bóng đá - Ảnh: Hà Phương

Trong lúc chờ xây dựng cơ sở vật chất hoàn chỉnh cho Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG, học viện sẽ tạm thời bố trí các học viên khóa 1 vào ăn tập tại trường năng khiếu thể dục thể thao Nguyễn Thị Định.

Phía NutiFood khẳng định đã hoàn tất phần sửa chữa, nâng cấp phòng ăn và phòng ở giành riêng cho các học viên của học viện tại trường Nguyễn Thị Định thật khang trang, hiện đại và sạch sẽ.

Dự kiến, các học viên khóa 1 của Học viện NutiFood cũng sẽ tập luyện tại trường năng khiếu Nguyễn Thị Định (đường 41 phường 16 quận 8).

Ông Lê Nguyên Hòa, phó chủ tịch hội đồng quản trị công ty NutiFood cho biết: “Sức hấp dẫn của các tài năng học viện làm nòng cốt trong U.19 Việt Nam trong suốt năm 2014, cùng với thực trạng bức xúc về “vùng trắng bóng đá chuyên nghiệp” của TP.HCM đã thôi thúc chúng tôi đầu tư xây dựng học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG để đào tạo các tài năng cho bóng đá Việt Nam, ưu tiên phục vụ cho TP.HCM”.

Theo ông Hòa, học viện tại TP.HCM là một học viện độc lập do NutiFood đầu tư hoàn toàn 100%, nằm trong hệ thống 10 học viện toàn cầu của JMG, với công nghệ đào tạo thống nhất của JMG.

Học viện NutiFood đã chọn được điểm ăn ở cho học viên - ảnh 2NutiFood hy vọng sẽ thắp sáng giấc mơ trở thành "Công Phượng mới" cho các em nhỏ - Ảnh: Minh Tú

Với lợi thế của một công ty dinh dưỡng, NutiFood sẽ trực tiếp chăm lo dinh dưỡng cũng như luyện tập thể chất cho các em từ những ngày đầu vào học viện cho đến khi các em trưởng thành.

Là một trung tâm kinh tế, văn hóa lớn, việc thuyết phục các phụ huynh cho con em mình theo học bóng đá luôn là trăn trở lớn trong việc tìm đầu vào cho các học viện bóng đá.

Tuy nhiên ông Hòa cho biết: “Chúng tôi không lo ngại vấn đề này vì Học viện NutiFood tìm kiếm tài năng thực sự chứ không phải tìm kiếm người biết chơi bóng đá cho đủ số lượng học viên.

Mà những em đã có tài năng thật sự thì chúng tôi tin phụ huynh sẽ để con mình theo đuổi đam mê, nhất là khi Học viện NutiFood rất trọng đào tạo văn hóa cho các học viên.

Nếu các cháu không thể là ngôi sao bóng đá sau 7 năm theo học thì ít nhất cũng có nền tảng học vấn như các học sinh phổ thông khác để rộng đường lựa chọn nghề nghiệp tương lai”.

Dự kiến, chương trình tuyển sinh của Học viện NutiFood sẽ bắt đầu chương trình tuyển sinh tại TP.HCM từ 8 giờ sáng ngày 6.6 tại sân vận động Quân Khu 7.

Học viện NutiFood sẽ tuyển sinh khóa 1 với các bé nam từ 11-12 tuổi (sinh năm 2003, 2004), từ ngày 6.6 tới ngày 14.6 tại TP.HCM.
Quý phụ huynh và các thí sinh có nhu cầu có thể liên hệ qua 2 số điện thoại đường dây nóng:  0961777055 và (08) 3826 0066.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm