Học viện Nutifood sẽ tuyển sinh khắp miền Nam

15 Thanh Niên Online
(TNO) Sau khi thành lập, vào tháng 6 này, Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG sẽ chính thức tuyển sinh trên 9 điểm tại TP.HCM và 18 tỉnh phía Nam, với nguyên tắc tuyển chọn khắt khe giống học viện HAGL Arsenal JMG tại Pleiku.

* Đứng lớp sẽ là học trò của HLV Asenge Wenger
(TNO) Sau khi thành lập, vào tháng 6 này, Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG sẽ chính thức tuyển sinh trên 9 điểm tại TP.HCM và 18 tỉnh phía Nam, với nguyên tắc tuyển chọn khắt khe giống học viện HAGL Arsenal JMG tại Pleiku. 
Học viện Nutifood sẽ tuyển sinh khắp miền Nam - ảnh 1Lễ ký kết hợp đồng thành lập Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG tại TP.HCM - Ảnh: Hà Phương
Vòng sơ tuyển của Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG sẽ bắt đầu từ ngày 6.6 đến 20.7. Các nhà tuyển trạch sẽ tiến hành kiểm tra năng lực các thí sinh trên 9 điểm tại TP.HCM, từ các quận nội thành đến các huyện xa như Cần Giờ, Củ Chi…
Ngoài ra, các chuyên gia của học viện sẽ mở rộng tiến hành tuyển sinh trên khắp 18 tỉnh thành phía Nam, từ Ninh Thuận đến Cà Mau, theo quy tắc tuyển người đặc trưng của “lò” JMG.
Vòng chung kết tuyển sinh sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 để các học viên có thể nhập học ngay trong tháng 9.2015. Trước đó, vào ngày 10.4, Ủy ban nhân dân TP.HCM đã đồng ý chủ trương thành lập Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG.
Học viện Nutifood sẽ tuyển sinh khắp miền Nam - ảnh 2Ông Lê Nguyên Hòa đại diện Nutifood bày tỏ hy vọng sẽ đào tạo ra những lứa cầu thủ tài năng cho bóng đá TP.HCM cũng như Việt Nam - Ảnh: Hà Phương
Phát biểu trong lễ ký kết chính thức hợp đồng thành lập học viện diễn ra vào ngày 7.5, phó chủ tịch hội đồng quản trị của Nutifood ông Lê Nguyên Hòa cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng sau 7 năm chúng ta sẽ có những lứa cầu thủ tài năng, thể lực sung mãn, có trình độ học vấn và ngoại ngữ chuẩn mực. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ đóng góp cho nền bóng đá nước nhà một thế hệ cầu thủ mới giàu tài năng và đạo đức”.
Được biết, người đứng lớp đầu tiên của Học viện Nutifood sẽ là ông Franck Durix. Vị HLV người Pháp dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 25.5. Ông là cựu cầu thủ chuyên nghiệp đã thi đấu ở nhiều nước trong đó có Nhật Bản.
Điểm đặc biệt, HLV Franck Durix từng là học trò của HLV Asenge Wenger khi nhà chiến lược gia lừng danh của Arsenal đang dẫn dắt CLB Nagoya Grampus Eight (Nhật) mùa bóng 1995-1996. Vì vậy, ông có quan hệ rất đặc biệt với vị HLV nổi tiếng này và hiểu rất rõ phong cách huấn luyện của ông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ooai

ooai

Thủ Đức
Cháu tên : Nguyễn đức Sang , SN :16/9/2017 hiện cháu chơi bóng cấp trường tiểu hoc (lop5) huy chương đồng của lớp.dể thỏa lòng choi bóng của bé.
Gđình xin đăng ký cho cháu mà kg biết ngày nào,xin ban tổ chức cho biết ngày nào sơ tuyển vậy.GĐình rất mong sớm được nhận thông báo.
Đ/c : 111 ngô chí quốc,p bình chiểu thu đức.TPHCM.
ĐT: 0903068236.0979492339
Huệ Lê

Huệ Lê

Nếu tôi có con có lẽ sẽ cho huấn luyện tại nhà và thi tuyển vào đây !
Tô hoàng minh

Tô hoàng minh

Ở bạc liêu có tuyển ko
Dinh Khanh

Dinh Khanh

HAGL Arsenal JMG đã thành lập và có kết quả tốt đẹp... Với mô hình trên tại sao TP.HCM lại xây dựng một lò đào tạo theo trường phái bóng đá Arsenal JMG mà không chọn một trường phái bóng đá khác sau này ta có nhiều sự lựa chọn hơn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.