Hồng Duy cách ly liên tục không thua gì một ông bầu trong showbiz

4 Thanh Niên Online
Tuyển thủ quốc gia Hồng Duy được đồng đội trêu ghẹo là như một ông bầu showbiz của giới bóng đá vì anh liên tục phải cách ly trong thời gian qua.
Hồng Duy chơi ngày càng hay trong màu áo tuyển Việt Nam /// Độc Lập Hồng Duy chơi ngày càng hay trong màu áo tuyển Việt Nam - Độc Lập
Hồng Duy chơi ngày càng hay trong màu áo tuyển Việt Nam
Độc Lập
Tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Nguyễn Phong Hồng Duy thi đấu rất hay trong màu áo tuyển Việt Nam. Anh chơi rất ấn tượng ở trận gặp Indonesia nhờ khả năng lên công về thủ như con thoi. Thời gian gần đây, Duy đã khắc phục được điểm yếu của mình là hỗ trợ phòng ngự, vì thế anh càng thi đấu rất hiệu quả cho tuyển Việt Nam cũng như HAGL.
Trở về từ UAE, Hồng Duy phải cách ly cùng các thành viên đội tuyển Việt Nam tại TP.HCM. Sau khi hoàn thành đợt cách ly này, Duy trở về Bình Phước và phải cách ly ở nhà 7 ngày dưới sự giám sát chặt chẽ của y tế địa phương.
Ngay sau khi “được tự do” ở quê nhà Bình Phước, chàng hậu vệ cánh trái của tuyển Việt Nam lên Gia Lai để tập trung cùng đội bóng phố núi.
Hồng Duy cách ly liên tục không thua gì một ông bầu trong showbiz - ảnh 1

Hồng Duy chưa thể tập cùng HAGL vì phải cách ly

Lan Di

Tại Gia Lai, khi khai báo y tế, do Hồng Duy ở vùng có dịch Covid-19 nên anh lại được y tế tỉnh Gia Lai đưa đi cách ly 14 ngày vì thế Hồng Duy không được hội ngộ HLV Kiatisak cùng tập luyện chung với đồng đội.
Sau đợt cách ly ở Gia Lai, có thể HAGL đã giải tán vì V-League có thể sang năm 2022 mới đá, nên Hồng Duy sẽ quay về Bình Phước và phải thực hiện cách ly tại nhà thêm 7 ngày theo quy định.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quý Thủy

Trần Quý Thủy

Tiêu đề bài báo viết là một sự so sánh khập khiễng ( dù là ý của các cầu thủ HAGL hay của tác giả ) . Vũ Khắc Tiệp có làm được gì cho xã hội đâu , mà ví và so sánh với một tuyển thủ Quốc gia ?
kh***@gmail.com

kh***@gmail.com

Hồng Duy, Minh Vương, Văn Thanh, Tuấn Anh, Văn Toàn, Công Phượng , Xuân Trường và cả Hữu Tuấn , một bộ khung sắc bén cho đội tuyển VN ở vòng loại thứ ba. Họ có khả năng làm nên chuyện. Lý do họ có thể lực tốt (nhờ Kiatisak), phối hợp ăn ý, kỹ thuật điêu luyện.
Vo Dang Khoa

Vo Dang Khoa

Hồng Duy dành cả thanh xuân để đi cách ly.
Lê Nhân Thiện

Lê Nhân Thiện

Cách ly liên tục mà không ngán và buồn hả Ku Duy!!!🤣🤣🤣

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm