Hồng Duy nén sốt, nhịn đau để đối mặt U.19 Myanmar

3 Thanh Niên Online
(TNO) Trận đấu gặp U.19 Myanmar tối nay, hậu vệ Hồng Duy chắc chắn không đảm bảo 100% thể lực, song anh vẫn tự tin U.19 Việt Nam sẽ tiếp tục có một trận đấu bùng nổ tại sân Mỹ Đình.

(TNO) Trận đấu gặp U.19 Myanmar tối nay, hậu vệ Hồng Duy chắc chắn không đảm bảo 100% thể lực, song anh vẫn tự tin U.19 Việt Nam sẽ tiếp tục có một trận đấu bùng nổ tại sân Mỹ Đình. 

>> Giá dễ chịu vô cùng' cho mỗi trận của U.19 Việt Nam tại sân Mỹ Đình
>> Chuyên gia nhận định U.19 Việt Nam sẽ hạ U.19 Myanmar
>> U.19 Việt Nam - U.19 Myanmar: Cơ hội chia đều cho Tuấn Tài và Văn Toàn

 Hồng Duy nén sốt, nhịn đau để đối mặt U.19 Myanmar - ảnh 1
Hồng Duy (phải) tự tin sẽ đem về một chiến thắng tặng cho khán giả tại sân Mỹ Đình - Ảnh: Thành Thắng

Ít ai biết rằng ở trận gặp U.19 Nhật Bản, hậu vệ trái Hồng Duy đã ra sân trong tình trạng người vẫn hầm hập sốt. Khi ấy, dù cảm thấy không thoải mái trong người, Hồng Duy vẫn xung phong ra sân khi được HLV Guillaume hỏi đến.

Đó là thời điểm ông thầy người Pháp đang muốn tận dụng dịp hiếm hoi U.19 Việt Nam không phải đặt nặng thành tích để tiến hành những thử nghiệm.

Thêm vào đấy cái chân phải của Duy, kể từ chuyến tập huấn tại Nhật Bản cứ hoạt động một chút là lại tê rần. Trong các buổi tập gần đây chốc chốc Duy phải tháo giày ra nghỉ một chút rồi mới lại vào sân.

Đến thời điểm này, Hồng Duy vẫn chưa thể khỏe mạnh hoàn toàn do dư âm của cơn sốt vẫn còn, thi thoảng người cứ toát mồ hôi.

Tuy vậy, cầu thủ quê Bình Phước khẳng định anh sẽ nỗ lực hết sức mình để đem về một chiến thắng tặng cho khán giả tại sân Mỹ Đình.

Anh nói: “Tôi không muốn bỏ lỡ chút nào cái bầu không khí tuyệt vời tại Mỹ Đình, lại trước đối thủ nhiều duyên nợ như U.19 Myanmar. Người tôi chưa hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng hãy tin đi, tôi đã sẵn sàng để cùng các đồng đội bùng nổ một lần nữa tại Mỹ Đình”.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
hồng nam

hồng nam

Tôi rất thích cách đá của Duy, chúc em nhiều sức khỏe có mặt trong trận đấu với Nhật Bản nhé
Hoàng Trường Giang

Hoàng Trường Giang

Đây là cầu thủ đá kém nhất trong trận gặp Nhật Bản!
son hp

son hp

Đau thì nên nghỉ, bóng đá chỉ là game thôi đừng đổi mạng vì nó, bây giờ thì họ khen nhưng lịch sử sẽ chứng minh mình ngu, đừng cố gắng một cách điên cuồng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lee Nguyễn (trái) cùng Công Phượng lỡ cơ hội thi đấu chung màu áo /// FBNV-Khả Hòa

CLB TP.HCM: Lee Nguyễn đây, Công Phượng đâu?

CLB TP.HCM từng ráo riết săn đuổi chữ ký Lee Nguyễn để mang về sân Thống Nhất tạo thành cặp “song sát” với Công Phượng. Tiếc là khi có được Lee Nguyễn rồi thì Công Phượng đã “bay xa” về lại đội bóng phố núi HAGL.