Hướng về miền Trung

0 Thanh Niên
Sau chương trình quyên góp trong trận bán kết 1 diễn ra chiều 3.10 của cổ động viên (CĐV) SLNA, hoạt động nhân đạo này tiếp tục được đội CĐV của V.Hải Phòng thực hiện trong trận bán kết 2 chiều qua.

Sau chương trình quyên góp trong trận bán kết 1 diễn ra chiều 3.10 của cổ động viên (CĐV) SLNA, hoạt động nhân đạo này tiếp tục được đội CĐV của V.Hải Phòng thực hiện trong trận bán kết 2 chiều qua.

 Hướng về miền Trung
Nhà báo Nguyễn Công Khế (bìa phải), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, cùng các quan khách đã hưởng ứng việc quyên góp giúp đồng bào miền Trung - Ảnh: Khả Hòa

Anh Trần Tiến Dũng, Hội trưởng CĐV cho biết dù V.Hải Phòng không được vào chung kết nhưng chiều 6.10 các CĐV vẫn sẽ đến sân quyên góp tiền cho đồng bào miền Trung. Nếu được sự đồng ý của Hội Chữ thập đỏ thành phố, các bàn nhận hàng cứu trợ như quần áo cũ, mì tôm... sẽ được đặt trước sân Lạch Tray từ sáng chủ nhật, 6.10.

Trước đó, buổi quyên góp chiều 3.10 của đội CĐV SLNA đã thu được 6,25 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ miền Trung.

Thúy Hằng

>> Lời kêu gọi chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung ruột thịt
>> Ủng hộ hơn 530 triệu đồng tiền, hàng giúp đồng bào miền Trung bị bão lụt
>> T.Ư Đoàn hỗ trợ khẩn cấp người dân vùng bão
>> Báo Thanh Niên hỗ trợ người bị thương do bão số 10  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ban tổ chức cần mạnh tay ngăn chặn các “liên minh ma quỷ” để giữ lửa cho V-League /// MINH HOÀNG

V-League 2021 liệu có nguy cơ 'liên minh ma quỷ'?

Sau V-League 2020 được xem là gay cấn nhất từ trước tới nay, những điều chỉnh thể thức thi đấu hứa hẹn V-League 2021 sẽ càng nóng bỏng hơn nữa, nhưng đồng thời cũng không thể không đề phòng xuất hiện những “liên minh ma quỷ” chi phối cuộc chơi.
HLV Alexandre Polking (trái) sắp cập bến đội TP.HCM /// SIAM SPORT

Vì sao V-League chuộng HLV ngoại ?

V-League luôn là mảnh đất “lành ít dữ nhiều” đối với các HLV nước ngoài, nhưng một số đội vẫn muốn được dẫn dắt bởi các “ngoại binh”.